Duy Khánh biến tấu với Góc tối

Sự kiện: Vietnam Idol

Thí sinh này đã biến ca khúc mang màu sắc mới mang chút pop-rock khi trình diễn.

Là tiết mục đầu tiên của đêm liveshow, Nguyễn Duy Khánh không tránh khỏi áp lực về tâm lý. Tuy nhiên sự chuẩn bị khá chu đáo đã giúp anh nhen ngọn lửa đầu tiên khá nóng trên sân khấu Vietnam Idol 2012 bằng ca khúc của Nguyễn Hải Phong, bài Góc tối.

Anh chia sẻ: “Đây là bài hát khá quen thuộc với khán giả nên khi chọn để dự thi, Khánh đã bàn với anh Huy Tuấn và ban nhạc phối khí làm sao để thành bản cover mạnh mẽ hơn (pha pop rock) và kết hợp thêm đoạn lên tông nhằm tạo cao trào cho bài hát”.

Phần trình diễn của Duy Khánh

Trong một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị, Khánh chỉ đặt mục tiêu hát làm sao cho thật chất, toát được thần thái và phong cách âm nhạc của mình.

Anh chia sẻ: “Vào đến vòng studio, được các chuyên gia giúp đỡ, mình cảm thấy có những thay đổi tích cực trong gu thẩm mỹ âm nhạc, được học hỏi nhiều hơn về kỹ thuật cũng như trình diễn sân khấu, đó đã là thành công lớn nhất rồi”.

Từ vòng nhà hát đến studio, Khánh luôn trung thành với hình ảnh đứng trên sân khấu cùng chiếc micro đứng, bởi vì rock đã ngấm vào máu của chàng sinh viên đại học Thương mại Hà Nội từ lâu nhưng đến hôm nay anh mới có dịp được trình diễn trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung