Đinh Hương được mệnh danh sát thủ

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Biệt danh này được HLV Trần Lập đặt cho học trò đội Hà Hồ, còn đối thủ của cô được gọi là con mồi.

Trong phần thi đối đầu giữa Đinh Hương và Hoàng Đức, HLV Trần Lập thừa nhận: “Tôi không nghĩ Đinh Hương là “sát thủ”, mà Đinh Hương đang đi săn. Nhưng anh muốn ngợi ca tinh thần chiến đấu của chính “con mồi” của em. Hoàng Đức đã “chống cự” đến cùng, và đáng được khâm phục. Đã đến được vòng này đáng khâm phục rồi, nhưng Đức cần phải ráng trau dồi thêm nữa.”

Quan điểm này cũng được Thu Minh rất đồng tình: “Đinh Hương cho tôi cảm giác lành lạnh, giống như một “sát thủ”. Người “sát thủ” này lờn vờn quanh con mồi, và sau đó từ từ mới tóm lấy nó. Chị cũng khâm phục em, ngay từ khi em bước ra, sự phấn khích, cũng như sự ủng hộ từ phía khán đài dành cho Đinh Hương rất nhiều. Sự chống chọi của Hoàng Đức trước cô nàng “sát thủ” này là sự dũng cảm tuyệt vời của một người đàn ông.”

Riêng với Hồ Ngọc Hà: “Ca này không phải là ca khó đối với tôi. Vì tôi biết hai bạn cùng quê với nhau. Điều chính là hai bạn đã làm Quảng Trị tự hào về tiết mục này. Thế nên, người nào ở lại hay người nào phải ra về đều làm các bạn hạnh phúc. Đức bản lĩnh và vô tư, em chẳng cần biết đối thủ của mình là ai. Ai em cũng đấu, bài gì em cũng hát. Đó chính là những người nghệ sĩ đích thực. Không ngần ngại gì hết, cháy hết mình trên sân khấu. Còn cô gái tự nhận hơi “điên” của tôi. Hôm nay em đã “điên” có tiết chế, và đến khúc cuối em không “điên” nữa mà là khán giả “điên” theo em.”

Chính cái “điên theo em” đó là lý do Hà Hồ chọn Đinh Hương đi tiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VTV
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN