Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 08:26 AM (GMT+7)

Hình ảnh này khiến không ai nghĩa nam tài tử đã 49 tuổi.

Xuất hiện trên ấn phẩm Wmagazine số phát hành tháng 6 tới, tài tử Hollywood Tom Cruise vẫn khiến hàng triệu trái tim các cô gái phải lỗi nhịp bởi những múi cơ đầy mạnh mẽ và trẻ trung bên cạnh hai cô gái xinh đẹp.

Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ - 1

Có ai nghĩ rằng, nam tài tử này đã gần 50 tuổi?

Đặc biệt, vẻ lãng tử, phong trần với những lọn tóc xõa xuống mặt càng khiến anh có một sức hút khó cưỡng. Nhiều người nhận xét, với hình ảnh này, chồng của Kate Holmes như trẻ lại 20 tuổi.

Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ - 2

Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ - 3

Theo Daily Mail, đây là hình ảnh Tom hóa trang theo nhân vật rocker Stacee Jaxx của anh trong bộ phim âm nhạc mới có tên Rock of Ages. Trong phim này, anh vào vai một ngôi sao nhạc rock điển trai, kiêu ngạo và có sở thích xăm những bông hồng trên cơ thể.

Đây cũng chính là những hình ảnh để anh quảng bá cho Rock of Ages.

Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ - 4

Lý giải về hình ảnh sexy, quyến rũ này, Tom nói: “Chúng tôi phải phô ra được hết sức hấp dẫn của nhân vật và những ca khúc trong phim. Nhân vật của tôi đã hát rằng, tôi biết tình yêu là gì…”.

Rock of Ages lấy bối cảnh Los Angeles vào những năm 1987, bộ phim là một câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Sherrie (Julianne Hough) và Drew (Boneta Diego). Nhân vật của Tom là rocker đối thủ của Sherrie luôn tìm cách tranh giành sự yêu mến khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim còn nói về những tượng đài của làng nhạc rock như Bon Jovi, Guns N' Roses, Def Leppard, Foreigner, Journey, Poison, Europe và Twisted Sister...

Tom Cruise mình trần “kẹt” giữa 2 mỹ nữ - 5

Rocker Stacee Jaxx là vai diễn đầy cá tính của Tom

Rock of Ages còn khiến fan háo hức với có sự góp mặt của những ngôi sao bậc nhất Hollywood như Tom Cruise, Julianne Hough, Diego Boneta, Catherine Zeta-Jones, Malin Akerman, Bryan Cranston, Russell Brand, Alec Baldwin, Mary J. Blige.

Bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 15/6 tới.

Thảo Phương (Theo DM)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood