Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời

Vị hôn phu đầu tiên của Elizabeth Taylor - William Pawley đã qua đời ở tuổi 92.

Cựu phi công của quân đội Mỹ William Pawley – người được biết đến với tư cách là vị hôn phu đầu tiên của minh tinh điện ảnh Hollywood  Elizabeth Taylor vừa qua đời ở tuổi 92.

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 1

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 2

William Pawley - người tình đầu đời, vị hôn phu đầu tiên của Elizabeth Taylor

Năm 28 tuổi, William Pawley đã gặp gỡ Elizabeth - lúc đó mới 17 tuổi. Ông đã có một tình yêu đầu đời tuyệt vời với nữ diễn viên xinh đẹp này và là người duy nhất được Elizabeth trao gửi gần 70 lá thư tình (viết trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 11 năm 1949).

Trong một lá thư gửi Wiliam đề ngày 28/3/1949, Elizabeth đã viết: "Em muốn trái tim hai chúng ta sẽ thuộc về nhau mãi mãi. Hãy luôn yêu nhau sâu sắc anh nhé, cho dù mình có cưới nhau tới 75 năm và đã có thật nhiều con cháu…”.

Trong một lá thư khác, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar còn bày tỏ tình cảm với William rằng: “Em tin chắc rằng anh là người đàn ông duy nhất mà em sẽ yêu mãi".

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 3

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 4

Vì tham vọng sự nghiệp, Elizabeth đã quyết định hủy hôn với William

Tuy nhiên, trong cuộc đời đầy sóng gió, Elizabeth đã không kết hôn với William như dự định. Lý do hai người chia tay được một người bạn thân cận tiết lộ: “Elizabeth muốn tiếp tục làm phim, theo đuổi ước mơ Hollywood thay vì trở thành bà nội trợ của riêng William”.

25 năm sau khi chia tay với Elizabeth, William vẫn giữ tình trạng độc thân. Trong khi đó, nữ diễn viên nổi tiếng với các vai chính trong Cleopatra, Cat on a Hot Tin Roof... đã có 8 lần kết hôn với 7 người đàn ông khác nhau.

Được biết, những bức thư tình viết tay này đã được đấu giá trực tuyến hồi tháng 3/2011 với giá lên tới 47. 672 đô la Mỹ.

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 5

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 6

Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 7 Tình đầu của Elizabeth Taylor qua đời - 8

Những hình ảnh của hai người khi còn hạnh phúc

Ông William Pawley sinh năm 1920 tại Florida (Mỹ) và trưởng thành tại Miami trong một dinh thự của người cha là một vị cựu đại sứ Mỹ.

William Pawley đã kết hôn khá muộn với  bà Catherine Kitty H. Pawley. Những năm tháng sau này, ông sống cùng con gái Catherine J. McMillan, con trai riêng Charles Wilmot và em gái Annie Hahr. Ông vừa qua đời vào ngày 10/7 tại quê nhà - Florida.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN