Thành..."xác ve" vì phim

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 11:33 AM (GMT+7)

Vai diễn đọa đầy thân xác kiều nữ khiến cô trông như một xác ve trên thảm đỏ LHP.

Trong buổi công chiếu bộ phim Frankenweenie tại LHP London vào tối thứ 4 vừa qua, nữ diễn viên Bắc Ireland Campbell Hughes xuất hiện với thân hình gầy trơ xương khiến nhiều người ngỡ ngàng và tò mò..

Thành..."xác ve" vì phim - 1 Thành..."xác ve" vì phim - 2

Thân hình ốm đói của Campbell Hughes

Được biết, cô đã có một quá trình làm việc nghiêm túc khi giảm cân cật lực nhằm tham gia vai chính trong bộ phim 3096. Nội dung bộ phim kể về cuộc đời của ngôi sao truyền hình Natascha Kampusch từng bị bắt cóc suốt 8 năm rưỡi.

Việc hy sinh cơ thể vì vai diễn quả là đáng khâm phục đối với Campbell Hughes.

Tuy nhiên, thân hình gầy gò này lại càng được nữ diễn viên 30 tuổi cố ý “trưng bày” bằng cách diện một chiếc váy ôm bó sát và trong suốt.

Thành..."xác ve" vì phim - 3 Thành..."xác ve" vì phim - 4

Thành..."xác ve" vì phim - 5

Sexy chẳng thấy đâu, chỉ thấy bất ngờ và kinh hãi khi chứng kiến cô nàng với những phần xương nhô cao

Thành..."xác ve" vì phim - 6 Thành..."xác ve" vì phim - 7

Hình ảnh trước và khi giảm cân của nữ diễn viên

Thành..."xác ve" vì phim - 8

3 năm trước, nữ diễn viên này vẫn còn rất khỏe khoắn và đầy sức sống. Tuy nhiên, vì vai diễn cô đã vắt kiệt sức lực để giảm cân vào vai nhân vật bị bắt cóc trong phim 3096.

Bộ phim 3096 kể về quá trình bị bắt cóc và cách ly với thế giới bên ngoài của cô bé Natascha Kampusch. Khi lên 10 tuổi cô đã bị bắt cóc khi trên đường tới trường học. Kẻ bắt cóc đã giam cầm cô bé trong suốt 8 năm rưỡi trước khi cô tìm được đường trốn thoát và khiến hắn tự sát trong cùng ngày.

Người đóng vai kẻ bắt cóc là nam diễn viên người Đan Mạch Thure Lindhardt. Vai diễn nhân vật nữ lúc nhỏ được giao cho Amelia Pidgeon. Đây là tác phẩm được nhà biên kịch nổi tiếng Bernd Eichinger viết trước khi ông qua đời.

Campbell Hughes là một trong hai diễn viên gần đây đã phải giảm cân khủng khiếp để vào vai. Trước đó McConaughey cũng khiến người hâm mộ sợ hãi khi anh trở nên tiều tụy để vào vai một bệnh nhân AIDS trong phim The Dallas Buyer’s Club.

Quỳnh_An (Theo Daily Mail)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood