Suri theo học trường Thiên chúa giáo

Có vẻ như Katie Holmes đã quyết tâm và đủ khả năng để đưa Suri tránh xa khỏi giáo phái Sceintology, nơi mà Tom là một trong những thành viên tích cực.

Cho tới tận thời điểm hiện nay, nguyên nhân khiến Katie Holmes rời bỏ Tom Cruise vẫn không được chính thức công bố. Tuy nhiên, mọi người đều hiểu rằng vì Katie không muốn để Tom cho Suri ra nhập giáo phái Scientology. Và thực tế, một trong những điều khoản quan trọng trong bản thỏa thuận ly hôn mà Katie đề ra là Suri sẽ không phải tham gia bất cứ hoạt động nào của giáo phái Scientology, kể cả việc xuất hiện tại những bữa tiệc của giáo phái này.

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 1

Katie quyết tâm đưa Suri rời xa giáo phái Scientology

Để quyết tâm đưa Suri tránh xa giáo phái Scientology nhanh chóng thành hiện thực, Katie Holmes đã đăng ký cho Suri theo học tại một trường của đạo thiên chúa giáo tại New York có tên gọi Sacred Heart. Đây cũng là lần đầu tiên Suri đi học bởi trước đó, cô chỉ được học với các gia sư ở nhà.

Sacred Heart được coi là một trong những ngôi trường đắt đỏ và có cách giáo dục khá nghiêm khắc. Học phí cho mỗi trẻ em theo học ở trường này vào mức 38.000 USD/năm. Hàng loạt các nhân vật nổi tiếng đã từng theo học ở ngôi trường này như Caroline Kennedy, nữ diễn viên Jorrdana Brewster, chị em Paris -Nick Hilton và Lady Gaga.

Có thông tin cho rằng, Tom sẽ phải chi số tiền lên tới hơn 10 triệu USD để nuôi dạy Suri cho tới khi cô bé 18 tuổi.

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 2

Ngôi trường mà Katie muốn cho Suri theo học

Katie Holmes đang rất cố gắng để đem lại những gì tốt đẹp cho Suri. Trong khi bận rộn trong việc hoàn tất các thủ tục ly hôn với chồng cũ - Tom Cruise, Katie vẫn không hề sao nhãng việc chăm sóc cô con gái cưng 6 tuổi.

Ngày hôm qua, các tay săn ảnh lại bắt gặp Katie đưa Suri đi mua đồ chơi. Mặt Suri còn bị lấm lem bởi màu vẽ nhưng xem ra cả hai mẹ con Katie đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ. Katie Holmes còn đưa Suri và bạn của cô bé đi ăn trưa tại một quán cafe ở Manhattan.

Một số hình ảnh của mẹ con Katie Holmes trong chuyến đi chơi ngày hôm qua:

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 3

Katie Holmes đưa con gái đi mua thú bông

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 4

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 5

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 6 Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 7

Trong thời gian này, Katie Holmes đi đâu cũng mang theo vệ sĩ

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 8

Suri theo học trường Thiên chúa giáo - 9

Katie Holmes chăm sóc Suri rất chu đáo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung