Bond girl nghĩ mình là "con vịt xấu xí"

Mặc dù được bình chọn là một trong những Bond girl xinh đẹp nhất thế giới nhưng mới đây Eva Green lại bất ngờ tiết lộ rằng, cô luôn cảm thấy mình là "một con vịt xấu xí" ở Hollywood.

Nữ diễn viên 31 tuổi này cho hay, cô từ chối việc phẫu thuật thẩm mỹ để giấu đi tuổi tác. Eva Green nói: "Vấn đề không phải là sức khỏe hay vẻ đẹp mà trong ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay, các diễn viên thường sử dụng Botox và phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ai biết được độ tuổi thực sự của họ. Điều đó thật kinh khủng".

Chính vì nói không với việc sử dụng cách thức làm đẹp bằng giao kéo nên Eva Green nói rằng, "Ở Los Angeles, tôi cảm thấy mình là một con vịt xấu xí hoặc một người lạ đến từ một hành tinh khác".

Bond girl nghĩ mình là "con vịt xấu xí" - 1

Eva Green luôn có cảm giác rằng cô là một con vịt xấu xí tại Hollywood

Eva Green cũng từ chối sử dụng biện pháp được nhiều người đẹp Hollywood khác ưa chuộng là ăn kiêng. Cô nói: "Khi nhận được vai diễn đầu tiên, đạo diễn yêu cầu tôi phải giảm cân vì khi lên hình trông tôi khá mập mạp. Tôi đã bắt đầu giảm cân bằng việc uống súp. Việc đó thật khủng khiếp. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, mình sẽ không thể tiếp tục việc ăn kiêng được.  Đó đúng là địa ngục. Nó khiến tôi cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng. Đồ ăn rất quan trọng với tôi và tôi không thể tiếp tục việc ăn kiêng được nữa".

Bond girl nghĩ mình là "con vịt xấu xí" - 2

Eva Green nói không với việc dùng dao kéo để lưu giữ tuổi thanh xuân

Một bất ngờ khác khi Eva Green tiết lộ rằng cô ghét đóng những vai bạn gái của nhân vật chính trong phim. "Thật buồn chán khi phải đóng vai những cô gái này. Sự hiện diện của họ trong các bộ phim gần như chỉ để làm đẹp cho những nam nhân vật chính". Tuy nhiên, Eva Green cũng chỉ ra thực tế rằng: "Thật khó để có thể tìm ra được một nhân vật có cá tính, có góc cạnh".

Bond girl nghĩ mình là "con vịt xấu xí" - 3

Eva Green cũng nói không với việc ăn kiêng

Sắp tới, Eva Green sẽ xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn Tim Burton - Dark Shodow cùng với Johnny Depp và Michelle Pfeiffer.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN