Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Bên cạnh những nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn, màn ảnh Hoa ngữ vẫn khiến khán giả không khỏi choáng váng vì những màn chạm môi “có một không hai”.

Nụ hôn bật máu

Màn ảnh Hoa ngữ không thiếu những nụ hôn mãnh liệt, từ hôn dưới nước, hôn trên giường, hôn dưới vòi sen đều “đua nhau” xuất hiện trong các phim điện ảnh lẫn truyền hình. Tuy nhiên, cưỡng hôn đến mức… bật máu như Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi thì chỉ có trong Thiên sơn mộ tuyết.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 1

Dĩnh Nhi vào vai Đồng Tuyết, có mối tình khắc cốt khi tâm với Mạc Thiệu Khiêm (Lưu Khải Uy). Vốn là một cô gái nhút nhát và luôn bị động với tình yêu, thế nên dù có tình cảm với Thiệu Khiêm, Đồng Tuyết cũng không dám thổ lộ.

Giận dỗi Đồng Tuyết, Thiệu Khiêm đã giở trò “bạo lực” với cô nàng, màn cưỡng hôn bật máu này không chỉ “làm nát” môi Đồng Tuyết mà còn khiến khán giả rợn người vì Thiệu Khiêm tuy điển trai nhưng lại quá… đáng sợ.

Nụ hôn đồng tính

Những năm gần đây, TVB liên tục bị ném đá là: “Sáng tạo đi quá chuẩn mực truyền hình”. Với các bộ phim được đầu tư lớn, khán giả hết lần này đến lần khác… gửi đơn khiếu nại yêu cầu cắt giảm các tình tiết gây sốc, và nụ hôn đồng tính trong 4 in love là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 2

Annie và Andy vốn là một cặp đôi đồng tính, sau khi Annie phẫu thuật chuyển giới thành công, hai người tổ chức đám cưới và trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy. Điều đáng nói là cả quan khách có mặt trong cảnh phim lẫn khán giả truyền hình đều không hề biết đây là một nụ hôn đồng tính.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 3

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 4

Cô dâu Annie trước và sau khi giải phẫu chuyển giới

Với việc thêm thắt tình tiết này, TVB đã công khai cổ vũ hôn nhân đồng tính đồng thời phá vỡ tiền lệ truyền hình Hồng Kông đối với vấn đề nhạy cảm này.

Hôn sứt môi

Lại là TVB với nụ hôn sứt môi của Dương Di và Lưu Tùng Nhân trong phim truyền hình Danh viện vọng tộc. Cảnh phim này vừa phát sóng đã khiến làng phim Hoa ngữ xôn xao. Mặc cho những lời chỉ trích, TVB vẫn thản nhiên giải thích rằng: “Chỉ là thể hiện cảm xúc giằng xé giữa hai nhân vật chính”.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 5

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 6 

Tuy nhiên, ngoài việc hôn quá bạo lực, cảnh phim này còn bị chỉ trích bởi Lưu Tùng Nhân đã ngoài 63 tuổi, trong Dương Di chỉ mới có 34 tuổi. Chia sẻ về cảnh hôn cực sốc này, Lưu Tùng Nhân còn vui vẻ nói: “Có gì đâu, khi quay các cảnh thân mật tôi cảm thấy nó rất gợi cảm và dễ dàng nhập tâm. Cảnh quay lên phim trông thật lắm đấy”.

Đường Tăng hôn yêu quái

Tuy chưa khởi chiếu nhưng phim điện ảnh Tây du giáng ma của Châu Tinh Trì đã khiến khán giả choáng váng bởi cảnh hôn liên hoàn “có một không hai”.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 7

Khác với các phim Danh viện vọng tộc hay Thiên sơn mộ tuyết, nụ hôn trong Tây du giáng ma không hề nồng nhiệt, nụ hôn này chỉ gây sốc vì “sáng tạo khác xa nguyên tác Tây du ký”. Đường Tăng (Văn Chương) không chỉ hôn Bạch Cốt Tinh (Thư Kỳ) mà còn “chạm môi” với cả… Trư yêu quái.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 8

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 9

Khi Tây du giáng ma hé lộ cảnh hôn này, khắp các diễn đàn phim ảnh đều dậy sóng bởi những ý kiến khen chê. Nhiều khán giả tỏ ý ủng hộ nhưng cũng không ít người thẳng tay “ném đá” Tây du giáng ma vì đã “nhẫn tâm phá vỡ” hình tượng Đường Tăng.

Nụ hôn… nhầm chỗ

Gây sốc không kém Tây du giáng ma là nụ hôn tưởng tượng của Huỳnh Tông Trạch và Hứa Thiệu Hùng trong I love Hồng Kông 2013.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 10

Phá vỡ hình tượng oai phong, lịch lãm trong Bảo vệ nhân chứng, Huỳnh Tông Trạch đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ với phong cách ngố tàu, nhà quê. Vì yêu thầm con gái chủ tiệm trà (Từ Tử San đóng), Huỳnh Tông Trạch chẳng ngại bày trò, kiếm đủ “trăm phương ngàn kế” để chinh phục trái tim người đẹp. Chính vì thế nên anh chàng mới vướng vào hàng loạt tình huống cười ra nước mắt như nụ hôn nhầm chỗ này.

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 11

Những nụ hôn sốc nhất màn ảnh Hoa - 12

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Shindo (TTVN)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN