Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

"Đệ nhất mỹ nhũ xứ Đài" Lâm Chí Linh diện trang phục khoe tấm lưng trần gợi cảm nhưng hớ hênh để lộ phụ kiện vòng một.

Ngày 7/11, người đẹp Lâm Chí Linh cùng đoàn phim Sô-cô-la tình yêu/Sweetheat Chocolate có buổi họp báo tại Bắc Kinh. Nữ diễn viên xứ Đài diện trang phục màu da liền thân, khoét nách sâu và để hở lưng.

Lâm Chí Linh thu hút nhiều quan khách cũng như người hâm mộ bởi vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm. Thế nhưng, khi cầm bút ký trên tấm áp phích phim tại sân khấu sự kiện, phụ kiện vòng một của Lâm Chí Linh đã vô tình lọt vào ống kính phóng viên.

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 1

Lâm Chí Linh duyên dáng khoe lưng trần và hớ hênh hở phụ kiện vòng một.

Sô-cô-la tình yêu/Sweetheart Chocolate là bộ phim tình cảm hợp tác giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Lâm Chí Linh sẽ sánh vai cùng nam nam diễn viên chính người Nhật là Hiroyuki Ikeuchi và Yusuke Fukuchi, đồng thời cũng là hai bạn tình trong phim của cô.

Chuyện phim kể về người đẹp Thượng Hải Lâm Nguyệt (Lâm Chí Linh) đến Hokkaido du học và tình cờ gặp gỡ với hai chàng trai Kiba Soichiro (Hiroyuki Ikeuchi) và Hoshino Shou (Yusuke Fukuchi),là nhân viên cứu hộ tại khu trượt tuyết Yubari. Câu chuyện tình vượt thời gian giữa Hokkaido của Nhật Bản và Thượng Hải của Trung Quốc bắt đầu với nhiều tình tiết phức tạp trong chuyện tình giữa ba nhân vật chính của diễn viên, người mẫu kiêm MC xứ Đài Lâm Chí Linh và hai nam tài tử điển trai đến từ Nhật Bản Hiroyuki Ikeuchi và Yusuke Fukushi.

Phim do đạo diễn người Nhật Tetsuo Shinohara dàn dựng. Tình yêu sô-cô-la được đề cử Phim xuất sắc khu vực châu Á/Trung Đông tại LHP Tokyo lần thứ 25. Phim chính thức công chiếu ngày 8/11/2013.

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 2

Lâm Chí Linh và hai bạn diễn Nhật Hiroyuki Ikeuchi và Yusuke Fukuchi trong Sweetheart Chocolate.

Một số hình ảnh của Lâm Chí Linh tại sự kiện trên:

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 3

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 4

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 5

Lâm Chí Linh duyên dáng trên thảm đỏ

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 6

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 7

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 8

Lâm Chí Linh "lộ" trước khoe sau - 9

Mỹ nhân xứ Đài khoe vóc dáng hoàn hảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN