Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh

Khuôn mặt vô cảm của Lâm Chí Linh bị ví như tượng sáp và khiến công chúng nghi ngờ đã có tác động dao kéo hoặc tiêm botox.

Lâm Chí Linh bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Oriental Sunday, Lâm Chí Linh năm vừa qua đã tuột mất vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan do tạp chí FHM bình chọn. Hiện tại cô chỉ đứng thứ 5 với tổng số hợp đồng quảng cáo giảm đi một nửa.

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 1

Trang bìa tạp chí Oriental Sunday Hồng Kông với hình ảnh khuôn mặt biến dạng của Lâm Chí Linh

Cùng với điểm yếu tuổi tác, “chân dài” 38 tuổi này đang dự tính chuyển hẳn sang lĩnh vực truyền hình điện ảnh nhằm củng cố nền móng vững chãi cho sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, những hình ảnh trên poster và trong buổi họp báo ra mắt phim mới Phú Xuân Sơn Cư Đồ mới đây, ngôi sao U40 này lại “mất điểm” nghiêm trọng. Đó là bởi gương mặt thay đổi tới không tưởng – đường nét bị kéo căng như tiêm botox khiến mỗi cử động biểu cảm đều trở nên cứng nhắc như tượng sáp.

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 2

Khuôn mặt thay đổi rõ rệt của Lâm Chí Linh sau 7 năm vào nghề

Điều đáng nói hơn là so sánh với thời điểm năm 2005 lúc mới vào nghề, khuôn mặt Lâm Chí Linh của thời điểm hiện tại còn vô cảm hơn rất nhiều. Khi đối diện trước ống kính, làn da căng mịn giả tạo càng khiến cô trông thiếu tự tin và thật gượng gạo.

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 3

Năm 2004 - 2005, Lâm Chí Linh bước vào làng mẫu với gương mặt trong sáng, tươi tắn

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 4 Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 5

Năm 2012, khuôn mặt của Lâm Chí Linh trở nên cứng nhắc như tượng sáp

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 6

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 7

Trước đó ít lâu, chân dài xứ Đài đã bị "tóm" khi mắc lỗi trang điểm. Nguyên do của việc này là làn da bị mẫn cảm nghiêm trọng, khiến Lâm Chí Linh không thể không "can thiệp" bằng công nghệ cao

“Chân dài xứ Đài” bị tố đã bí mật kết hôn

Theo Sina, gần đây cựu thành viên nhóm nhạc F4 Đài Loan Ngôn Thừa Húc vừa tậu một biệt thự trị giá 90 triệu Đài tệ (khoảng gần 60 tỷ VNĐ). Liền sau đó, tin đồn Ngôn Thừa Húc đã cầu hôn thành công Lâm Chí Linh và chuẩn bị kết hôn đã lan rộng. Theo tiết lộ của người đưa tin, tiệc cưới đã được ấn định vào ngày khai mạc London Olympic – 28/7 tới.

Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 8 Khuôn mặt "biến dạng" của Lâm Chí Linh - 9

Mặc dù không phải lần đầu tiên Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc dính tin đồn kết hôn nhưng dường như đại diện của 2 người vẫn chưa học được cách thỏa hiệp phát ngôn trước báo giới

Trước tin đồn này, đương sự hai bên từ chối phản hồi nhưng quản lý của Lâm Chí Linh đã lên tiếng cho biết: “Có muốn cô ấy cũng chẳng còn thời gian để kết hôn vào ngày hôm đó. Lịch làm việc kín đến sang năm 2013 rồi”.

Tuy nhiên, trợ lý của Ngôn Thừa Húc lại bối rối đáp lại chất vấn của phóng viên: “Chuyện riêng của nghệ sỹ, tôi không có quyền can dự hay bày tỏ bất kỳ quan điểm nào của mình”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN