Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược

Chủ Nhật, ngày 02/06/2013 08:23 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Hình ảnh Cao Viên Viên vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký khiến khán giả thích thú.

Cao Viên Viên sinh ngày 5 tháng 10 năm 1979 tại Bắc Kinh. Cô luôn có mặt trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc và là 1 trong 4 ngọc nữ của Trung Hoa cùng với Đổng Khiết, Thư Sướng và Dương Mịch.

Đại diện quảng cáo cho một số thương hiệu, đóng không ít phim, liên tục nhận lời mời là gương mặt của các trang bìa tạp chí, nhìn sơ qua cũng thấy thu nhập của Cao Viên Viên không hề nhỏ. Tuy nhiên, cô nổi tiếng là người tiết kiệm với tiêu chí “kiếm 100 tiêu 10”.

Các sống nói trên được hình thành từ tuổi thơ khi cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Chỉ vì chuyện tiền đóng học phí của mình mà cha mẹ cô từng chạy đôn chạy đáo lo lắng.

Thế nên, Cao Viên Viên học cách không tiêu sài hoang phí, ngay cả khi cô đã giàu có. Cô được nhiều bạn trẻ yêu mến cũng bởi vì cuộc sống của cô lành mạnh, giản dị và khiêm nhường.

Trong sự nghiệp phim ảnh, vai diễn gây được tiếng vang và chú ý nhiều nhất của Cao Viên Viên chính là Chu Chỉ Nhược, trong phim Ỷ thiên đồ long ký.

Là một cô gái dịu dàng, kín đáo, duyên dáng, hiền lành nhưng bản tính của cô đã thay đổi hoàn thành sau lời độc thệ với sư phụ Diệc Tuyệt Sư Thái. Sau cuộc thành hôn thất bại với Trương Vô Kỵ, Chỉ Nhược hiện rõ chân tướng ghen tuông tàn ác và đầy tham vọng của một nữ bạo chúa.

Cao Viên Viên đã diễn xuất rất thành công và xuất sắc một trong những nhân vật nữ nổi tiếng và kỳ bí nhất trong thế giới tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Khi Ỷ thiên đồ long ký được phát sóng tại Việt Nam bên cạnh các vai diễn của: Tô Hữu Bằng, Thích Tiểu Long, Trương Thiết Lâm... thì Cao Viên Viên vẫn được đặc biệt yêu quý. Hiện tại, phim đang được phát lại lúc 22h55 hàng ngày trên kênh Imovie (BTV4).

Một số hình ảnh khó quên của Cao Viên Viên trong vai Chu Chỉ Nhược:

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 1

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 2

Tạo hình đẹp của Cao Viên Viên trong vai Chu Chỉ Nhược

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 3

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 4

Vẻ đep mong manh và dịu dàng

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 5

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 6

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 7

Nhưng sau khi bị phụ tình...

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 8

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 9

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 10

Cô vô cùng đau khổ

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 11

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 12

Hớp hồn vì vẻ đẹp Chu Chỉ Nhược - 13

... và biến thành một "ác ma" tàn ác

Theo Phạm An (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang