Bội thực cảnh nóng phim Hoa

Sau Sex and Zen, khán giả Hoa ngữ lại phải với nhức mắt với cảnh phim Nhất lộ hướng tây.

Bộ phim điện ảnh tâm lý Nhất lộ hướng tây (Due West: Our Sex Journey) mới đây đã chính thức thông báo thời gian công chiếu (20/9 tới). Để “hâm nóng” khán giả trước ngày ra mắt, đoàn làm phim đã công bố một loạt ảnh hậu trường vô cùng ấn tượng. 

Đúng như tên phim tiếng Anh Our Sex Journey (Hành trình sex của chúng tôi), những cảnh sao nữ ăn mặc hở hang và trường đoạn ái ân cuồng nhiệt xuất hiện với mật độ dầy đặc với thời lượng khá lớn. So sánh với “bom tấn” Sex and Zen cách đây không lâu, bộ phim này cũng táo bạo không kém cả về độ “nóng” và “hở”.

Tuy nhiên điểm làm mới rất thông minh là Nhất lộ hướng tây đã biết khai thác yếu tố hài kịch để làm cho hình ảnh khiêu khích bớt phản cảm. Người xem chưa kịp nhàm chán với cảnh ân ái thì đã bị cuốn vào tình tiết gây cười thú vị.

Nhất lộ hướng tây xoay quanh những mối quan hệ đầy kịch tính của các bạn trẻ sống trong xã hội Hồng Kông đương đại. Để khẳng định địa vị xã hội và thể hiện dục vọng của bản thân, họ đã dần biến thành một con người khác hẳn bản chất ban đầu.

Cùng với những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình biến đổi tâm lý, những cặp tình nhân này sau cùng từ yêu thành hận, từ gắn bó thành lạnh lùng xa cách... Tất cả những cung bậc cảm xúc trong phim khiến người xem vừa sợ hãi vừa tò mò, vừa thích thú vừa lo lắng..

Những hình ảnh hậu trường mới nhất vừa được công bố:

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 1

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 2

Nếu nhưng cảnh phim này chưa khiến bạn đỏ mặt...

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 3

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 4

... thì có lẽ hình ảnh táo bạo trên sẽ đánh đúng sở thích

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 5

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 6

Không chỉ đơn thuần khai khác chủ đề giới tính và sex...

Bội thực cảnh nóng phim Hoa - 7

... bộ phim còn dùng cách khắc họa thật hài hước để diễn giải bi kịch  tâm lý của những người trẻ trong xã hội Hồng Kông đương đại

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Showbiz Hoa ngữ: Muôn màu sắc sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung