"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh

Thứ Hai, ngày 02/07/2012 13:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngoài ra, Châu Tấn còn cùng lúc đảm nhiệm 3 vai trong bộ phim ngắn mới có tên I know U.

Vào thời điểm Họa bì 2 vừa công chiếu ít ngày, Châu Tấn đã rục rịch bắt đầu với dự án làm phim mới. Cô nhận lời tham gia diễn xuất bộ phim điện ảnh ngắn I know U của đạo diễn Bành Hạo Tường – người từng hợp tác thành công với Châu Tấn trong Bấm bóng tay ma quỷ cách đây 2 năm.

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 1

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 2 "Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 3 

Hình ảnh mới mẻ độc đáo của Châu Tấn trong phim mới

Theo giới thiệu, Châu Tấn sẽ vào vai người ngoài hành tinh D24. Nhân vật này không chỉ có vẻ ngoài khác lạ mà tính cách và thói quen sống đều khác hẳn với người bình thường. Trong quãng thời gian lưu lại trái đất, Châu Tấn sẽ trải nghiệm 3 thân phận khác nhau là giáo viên mầm non, bác sỹ thú y và nhân viên thẩm mỹ viện.

Trong buổi ghé thăm trường quay vào ngày 29/6 vừa qua, Châu Tấn đã chia sẻ về vai diễn mới của mình: “Trong một khoảng thời gian ngắn, tôi cần thể hiện 3 tính cách hoàn toàn khác biệt. Đây là một thách thức lớn với bản thân tôi. Hơn nữa, vì thời gian ghi hình rất ngắn – tôi và đạo diễn chỉ thảo luận 2 lần sau khi nhận kịch bản thì đã bấm máy, nên mọi việc diễn ra khá gấp rút, vội vàng”.

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 4

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 5

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 6 "Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 7
"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 8

Châu Tấn vào vai cô nuôi dạy trẻ

Ở những hình ảnh hậu trường đầu tiên được hé lộ, Châu Tấn xuất hiện trong tạo hình cô nuôi dạy trẻ. Lúc này, “người ngoài hành tinh” diện trang phục màu vàng, tóc bạch kim và móng tay sơn màu sặc sỡ. Hình ảnh cá tính và mới mẻ này thực sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với các phóng viên có mặt.

Nói về kinh nghiệm diễn chung với trẻ nhỏ, Châu Tấn cho biết: “Thực ra giao lưu với những người bạn nhí không khó. Ở phương diện này tôi cũng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc đối phó với những chiêu trò tinh nghịch của trẻ nhỏ”.

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 9

Ê kíp chăm sóc kỹ lưỡng cho Châu Tấn trước khi ghi hình

Cách đó ít ngày, tạo hình và poster của bộ phim mới do Châu Tấn, Lương Triều Vỹ thủ vai chính – Thính phong giả (Windseeker) cũng được công bố đầy đủ thêm. Theo giới thiệu, trong  tác phẩm này Châu Tấn đã vào vai một tình báo viên xinh đẹp,  Lương Triều Vỹ thủ vai chính A Bỉnh 0 một người khiếm thị nhưng có thính lực đặc biệt, bị tình báo viên Trung Quốc thu vào tổ tình báo, phá giải mật mã radio của địch.

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 10 "Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 11

Tạo hình của Châu Tấn trong Thính phong giả

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 12

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 13 "Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 14

"Hồ ly" Châu Tấn hóa người ngoài hành tinh - 15

Cảnh phim mới được hé lộ của 2 diễn viên chính: Lương Triều Vỹ và Châu Tấn

Chia sẻ
HChâu (Theo QQ)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung