Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý?

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Chỉ vì vô tình, do tác động của khách quan nên họ mới rơi vào tình thế nhạy cảm?

Câu hỏi ấy luôn được các khổ chủ gật đầu đồng ý khi họ rơi vào tình huống lộ điểm nhạy cảm hoặc quá khêu gợi. Còn với công chúng, người đứng từ bên ngoài nhìn vào lại luôn thấy nghi ngờ và nảy sinh hoài nghi chuyện cố ý sắp đặt để tạo chú ý.

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 1

Han Go Eun

Mới đây nữ diễn viên Han Go Eun đã bị một phen luống cuống khi tới sự một sự kiện khai trương. Chiếc váy sẽ là rất nữ tính, làm tôn lên vóc dáng và đôi chân đẹp của ngôi sao I’m a flower too nếu như không có những cơn gió mạnh làm thổi tung chân váy. Vì yếu tố khách quan này, điểm nhạy cảm của Han Go Eun không may bị lộ trước ống kính.

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 2

Chỉ tới khi thấy gió thổi mạnh, Han Go Eun mới đưa tay níu giữ chân váy

Mọi sự là vô tình? Vì cơn gió “không ngoan” của thiên nhiên? Nhưng một số người vẫn hồ nghi bởi đi sự kiện trong một buổi mưa như chiều 5/7, Han Go Eun hoàn toàn đủ tỉnh táo để thận trọng níu giữ chân váy kỹ lưỡng hơn. Những ngôi sao cùng dự sự kiện như Seo Hyun, Kim Min Jung, đặc biệt Tiffany rất gợi cảm với chiếc váy xẻ cao như Han Go Eun vẫn không hề bị rơi vào tình huống hớ hênh khó coi đến vậy.

Trở lại trong quá khứ nhiều trường hợp scandal sao khoe thân lố bịch hay bị “lộ hàng” trên thảm đỏ dù bị đả kích, chê bai lên xuống nhưng nó lại trở thành đòn bẩy nâng tên tuổi của ngôi sao nữ lên tầng cao hơn sau scandal. Min Hyo Rin và Oh In Hye là hai ví dụ điển hình.

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 3 Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 4

Min Hyo Rin (trái), Oh In Hye (phải)

Nếu như Min Hyo Rin vội phân trần tình huống cô không may bị “lộ hàng” trên thảm đỏ LHP truyền hình Hàn Quốc 2010 là một sự cố ngoài tầm kiểm soát thì Oh In Hye thẳng thắn thừa nhận việc lựa chọn chiếc váy dự lễ khai mạc LHP quốc tế Pusan 2011 là một việc làm có chủ đích. Sau scandal tai tiếng bị coi là “thảm họa” trên thảm đỏ, cả Min Hyo Rin lẫn Oh In Hye đều nổi như cồn. Khác ở chỗ Min Hyo Rin sau đó đã khẳng định được năng lực trong những vai diễn cả trên màn ảnh lớn và nhỏ trong khi Oh In Hye dần biến mất tăm khỏi các tít báo online của Hàn.

Nếu như trên thảm đỏ hay trong sự kiện, việc phân định yếu tố vô tình hay cố ý trong những tình huống hớ hênh của sao nữ là điều mang tính chủ quan, không rõ ràng thì trong những bộ phim, những cảnh quay sao nữ trễ nải bị coi là một việc làm có chủ đích.

Trong bộ phim cổ trang Kim Soo Ro, nữ diễn viên Kim Hye Eun không hề mặc đồ chip trong cảnh quay cô bị chịu đòn roi dưới mưa. “Nữ hoàng sexy” Kim Hye Soo cũng để lại điều tiếng vì chuyện lộ “vùng cấm” trong cảnh quay của phim điện ảnh Tazza (Canh bạc nghiệt ngã). “Búp bê Barbie xứ Hàn” Han Chae Young trong bộ phim Changing Partners (Đổi vợ) khiến khán giả thấy “ngộp thở” vì những cảnh khoe thân hình nóng bỏng. Rất nhiều những trường hợp khác của phim truyền hình và điện ảnh Hàn bị khán giả la ó vì cảnh diễn viên nữ hớ hênh, khoe thân lộ liễu mà không có ý nghĩa đối với nội dung phim. Những cảnh quay lộ da thịt đó chỉ mang tính “câu” sự tò mò, vô tình đẩy giá trị bộ phim đi xuống.

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 5

Cảnh quay khêu gợi của Han Chae Young bị chỉ trích vì mang tính PR khoe thân

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 6

Choi Ji Woo gắn liền với hình ảnh thánh thiện nhưng một phút sa đà khiến hình ảnh trong sáng của cô bị méo mó

 Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 7

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 8

Lee Da Hae được đánh giá thành công trong phim cổ trang Chuno nhưng cô vẫn bị điều tiếng vì những lần khoe cơ thể không thích hợp, làm giảm giá trị của vai diễn

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 9

Cảnh quay của Park Min Young trong phim cổ trang Công chúa Ja Myung Go bị chỉ trích vì cố tình PR câu khách bằng việc trưng cơ thể

Sao trễ nải: Vô tình hay cố ý? - 10

Bản thân Son Ye Jin cũng đứng giữa những thị phi sau lần đóng "Into the white night"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN