Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 10:24 AM (GMT+7)

Những thông tin về bạn gái hiện tại của Bae Yong Joon tiếp tục trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng internet Hàn Quốc.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon được biết hiện đang hẹn hò với cô Goo So Hee, kém 14 tuổi, là một người không làm việc trong ngành giải trí. Ngày 24/12, danh tính của cô gái này đã được công khai trên các phương tiện truyền thông sau khi hàng loạt thông tin cá nhân của cô gây sốt các trang mạng xã hội.

Chỉ một ngày sau đó, 25/12, những tấm hình chụp lại chân dung của bạn gái Bae Yong Joon đã bị phát tán trên mạng. Tuy gương mặt đã được che mờ nhưng thân hình mảnh mai và chiều cao như người mẫu của cô gái này đã khiến các fan của chàng Bae không khỏi ghen tỵ.

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 1

Hình ảnh bạn gái hiện tại của Bae Yong Joon đã lọt vào ống kính phóng viên tờ Dispatch Hàn Quốc

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 2

Cô được giới thiệu tên thật Goo So Hee, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp khoa marketing trường Đại học tại Mỹ và hoàn thành khóa cao học tại Đại học Goryeo về thương mại quốc tế, hiện đang làm tại tập đoàn LSIS và thuộc thành phần của đại hội đồng cổ đông công ty

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 3

Dù gương mặt được che mờ nhưng vóc dáng không kém gì người mẫu của bạn gái Bae khiến các fan không khỏi ghen tỵ

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 4

Bạn gái hiện tại của Bae được nhận xét là một mỹ nhân dù không hoạt động trong làng giải trí

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 5

Bạn gái cũ của Bae Yong Joon cũng rất xinh đẹp

Gia thế “khủng” của bạn gái Bae cũng khiến nhiều người thấy choáng. Cha của cô không chỉ là Phó chủ tịch tập đoàn công nghiệp LSIS mà còn là em trai của cựu chủ tịch tập đoàn LG danh tiếng. Hiện cô cũng đang làm việc cho tập đoàn LSIS và là một thành phần của đại hội đồng cổ đông của công ty, chiếm giữ số cổ phiếu có giá trị ước tính 10 tỷ won (khoảng 196 tỷ đồng).

Ngoài ra những ồn ào quanh chuyện bạn gái Bae đã từng kết hôn cũng khiến nhiều người bất ngờ. Báo chí Hàn Quốc đưa tin, cô Goo đã đính hôn với một người làm nhân viên bình thường vào tháng 10/2011 và tới tháng 1/2012 kết hôn. Khi đó đám cưới của họ được coi là một cái kết lãng mạn cho chuyện tình con gái đại gia và con trai thường dân.

Tuy nhiên cả hai người đã chia tay vào mùa hè năm 2012 sau 6 tháng làm đám cưới. Khi đó họ cũng chưa đăng ký kết hôn.

Cô Goo đã trải qua hơn 1 năm cô đơn và tới cuộc gặp gỡ của những người bạn vào vài tháng trước thì gặp Bae Yong Joon. Họ biết nhau và nảy sinh tình cảm. Tới nay họ đã hẹn hò được 3 tháng.

Về tin đồn cô Goo đã từng kết hôn, người của ban truyền thông tập đoàn LSIS chỉ cho hay “không thể biết chính xác về đời sống riêng của con gái Phó chủ tịch”. Câu trả lời cũng tương tự về phía công ty giải trí Keyeast do Bae Yong Joon lãnh đạo.

Lộ diện chân dung bạn gái Bae Yong Joon - 6

Nếu chuyện tình với Goo So Hee nên duyên thì Bae Yong Joon sẽ chỉ kém bố vợ tương lai 15 tuổi

Vào khoảng đầu tháng 12, trang Nikkan Sports của Nhật Bản đưa tin Bae Yong Joon hiện đang hẹn hò với một mỹ nhân có thân hình mảnh mai, chiều cao 1m70, là con gái của CEO một đại doanh nghiệp Hàn Quốc. Hai người lần đầu tiên gặp nhau qua giới thiệu của một người bạn vào vài tháng trước và họ tiến triển quan hệ yêu đương một cách tự nhiên khi thấy hợp nhau. Tháng 11 họ đã cùng nhau tham dự một lễ cưới của người bạn và cùng đi du lịch tại Nhật Bản. Họ cũng cùng nhau đi mua sắm và đi ăn ở khu lân cận Tokyo.

Phía Keyeast cho hay: “Bae Yong Joon đang hẹn hò được 3 tháng với một cô gái 27 tuổi. Vì tuổi không còn nhỏ nữa nên họ gặp gỡ nhau một cách nghiêm túc. Tuy nhiên chưa đến thời điểm nghĩ đến chuyện kết hôn”.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc