Lee Da Hae thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Ngọc nữ xứ Hàn lần đầu tiên tiết lộ chuyện dao kéo để có nhan sắc đẹp hơn.

Nữ diễn viên Hàn Quốc thừa nhận cô có “một vài thay đổi nhỏ” để có thể đẹp hơn trước khi chính thức gia nhập làng giải trí. Thông tin này lần đầu tiên được người đẹp tiết lộ sau 11 năm gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Lee Da Hae thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Lee Da Hae thời còn đi học

Khi bị MC của chương trình Wide Celebrity News –Quick Talk của Mnet hỏi dồn, người đẹp cười lớn và chia sẻ: “Trông mặt tôi không giống đã phẫu thuật thẩm hay sao? Điều đó thật tuyệt”.

Tuy nhiên, cô cũng giải thích rằng bản thân mình chỉ tiến hành một vài “thay đổi nhỏ”. Để có được vóc dáng đẹp như hiện tại là kết quả của chế độ “ăn kiêng điên cuồng” nhằm giảm cân.

Lee Da Hae thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 2

So sánh những hình ảnh cho thấy sự khác biệt hoàn toàn

Sau những tiết lộ của người đẹp, một series những bức ảnh thời cô còn đi học đã được tung lên mạng. Cư dân mạng đã phát hiện ra rằng trước đây mắt của cô chỉ có một mí, mũi khá thấp và khuôn mặt bầu bĩnh hơn hiện tại.

Mặc dù một số fan phản đối hình ảnh ảnh hiện tại của Da Hae và thích hình ảnh của cô trong quá khứ hơn nhưng đa phần đều ủng hộ người đẹp sau khi cô thẩm mỹ.

Lee Da Hae thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Người đẹp hiện tại vô cùng xinh đẹp

Da Hae bắt đầu dấn thân vào làng giải trí sau khi chiến thắng tại cuộc thi MBC Chun Hyang Pageant năm 2001. Cô nổi tiếng từ năm 2005 với bộ phim My Girl. Cô cũng được khán giả đặc biệt yêu mến khi tham gia bộ phim Iris.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN