Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng"

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Nam diễn viên được mệnh danh “hoàng tử nụ cười” sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu mang bầu 3 tháng.

Kim Jae Won (32 tuổi) là ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Hàn Quốc Chị dâu 19 tuổi, Chuyện tình nàng hề, Can you hear my heart, May queen…

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 1

Kim Jae Won sắp từ giã cuộc đời độc thân ở tuổi 32

Trả lời tờ OSEN chiều ngày 4/6, đại diện công ty quản lý của Kim Jae Won cho biết: “Cô dâu tương lai của Kim Jae Won hiện đang có thai 3 tháng”. Đồng thời thêm thông tin: “Kim Jae Won khi nghe được tin vợ sắp cưới mang bầu đã rất hạnh phúc”.

Qua trang fan café chính thức của mình, Kim Jae Won đã thông báo, vào ngày 28 tới đây anh sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái bằng tuổi tại Raum, phường Yeoksam, quận Kangnam, Seoul.

Vào tháng 2 năm nay, gia đình hai bên đã gặp mặt và nói chuyện xong xuôi về hôn lễ. Cô dâu tương lai của Kim Jae Won là bạn đồng niên với anh. Cả hai người quen biết nhau từ nhỏ. Từ tháng 10 năm ngoái, họ chính thức tiến triển chuyện hẹn hò. Sau khi tìm hiểu 8 tháng, họ quyết định đi đến hôn nhân. Nhà mới sau khi kết hôn là một căn hộ ở gần căn nhà hiện tại Jae Won đang ở.

Ngôi sao của May queen sẽ đảm nhiệm vai thám tử lạnh lùng trong bộ phim truyền hình Scandal của đài truyền hình MBC sắp phát sóng vào tháng 7 năm nay. Hiện tại anh đang tập trung cho việc quay dự án này. Dự kiến sau khi kết thúc drama Scandal, anh sẽ đi tuần trăng mật.

Cư dân mạng vừa chúc mừng cho hạnh phúc của Kim Jae Won vừa bất ngờ vì tin tức này. Nhiều người cảm thấy nể phục một ngôi sao không scandal như anh. “Anh ấy vừa tuyên bố kết hôn vừa nói thẳng chuyện ăn cơm trước kẻng sao? Thật đáng chúc mừng. Anh ấy thừa nhận rất thoải mái đấy chứ.”

Mới được nửa năm nhưng xem ra năm 2013 quả là năm tốt lành cho các cặp đôi sao Hàn kết hôn. Từ đầu năm tới nay showbiz Hàn đã chứng kiến nhiều hạnh phúc của các đôi tân lang tân nương như Baek Ji Young – Jung Suk Won, đám cưới ngôi sao Shin Hyun Joon của Nấc thang lên thiên đường, cặp đôi Park Sol Mi và Han Jae Seok…

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 2

Baek Ji Young – Jung Suk Won ngọt ngào ngày cưới 2/6

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 3

Shin Hyun Joon (44 tuổi) làm chú rể ngày 26/5

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 4

Hai diễn viên Park Sol Mi và Han Jae Seok làm đám cưới ngày 21/4

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 5

Đạo diễn đồng tính Kim Jo Kwang Soo (49 tuổi) tuyên bố kết hôn với bạn trai Kim Seung Hwan (30 tuổi) vào ngày 15/5

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 6

Cùng ngày 15/5, nam diễn viên huyền thoại Seo Taiji (41 tuổi) cũng tuyên bố sẽ cưới lần 2 với nữ diễn viên Lee Eun Sung (25 tuổi)

Kim Jae Won "ăn cơm trước kẻng" - 7

Nữ diễn viên Han Hye Jin (32 tuổi) sẽ lên xe hoa với cầu thủ bóng đá Gi Sung Yong (24 tuổi) vào tháng 7 tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung