"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn

Thứ Bảy, ngày 16/02/2013 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những ngôi sao đi lên từ những vai diễn nhí luôn thể hiện một tiềm năng vượt trội về tương lai. Đi cùng với sự trưởng thành về diễn xuất, vóc dáng của những sao nhí cũng khiến công chúng phải giật mình.

Sự kiện: Showbiz Hàn Quốc

Cùng nhìn lại những hình ảnh qua năm tháng của các sao nhí ngày ấy - bây giờ:

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 1

Kim Min Jung khởi nghiệp từ những bộ phim truyền hình của đài MBC năm 1990 và hình ảnh sau 21 năm trong phim truyền hình The Thorn Birds (Đánh mất cuộc tình)

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 2

Jung Tae Woo nổi lên từ vai nhí trong phim điện ảnh The wise little Kangsi(năm 1988) và hình ảnh trong phim King Gwang-gae-to the great.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 3

Yang Dong Gun bắt đầu được chú ý từ vai diễn nhí trong drama của đài KBS năm 1987. Sau 25 năm, khuôn mặt của anh không thay đổi nhiều.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 4

Sao nhí Yeo Jin Goo trong phim điện ảnh Sad movie (năm 2005) khi mới 8 tuổi và hình ảnh trưởng thành sau khi tham gia bộ phim Mặt trăng ôm mặt trời (năm 2012)

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 5

Kim Yoo Jung đã nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ. Hình ảnh cô bé đáng yêu trong một vai diễn nhí phim điện ảnh DMZ (năm 2004) về đề tài chiến tranh vẫn ven nguyên nét trong sáng, rạng rỡ khi bước vào độ tuổi 13.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 6

Sao nhí Lee Min Ho trong sitcom Bệnh viện sản phụ Soonphung (năm 1998) khi mới 5 tuổi. Bỗng chốc, cậu bé ngày nào đã lớn nhanh như thổi. Sau thành công của vai diễn nhí trong Mặt trăng ôm mặt trời, Lee Min Ho liên tục xuất hiện trong nhiều drama đình đám.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 7

Kim Hee Jung khi còn đóng vai cháu của Won Bin trong phim truyền hình Kkok Ji (năm 2000) và hình ảnh năm 2012 khi cô bé ngày nào đã trở thành một thiếu nữ gợi cảm sau 12 năm

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 8

Lee Se Young khi đóng vai nhí trong drama cổ trang Nàng Dae Jang Geum. Sau 9 năm, Lee Se Young đã trưởng thành vượt trội khiến khán giả của I Miss You (2012) phải ngỡ ngàng.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 9

Park Geun Tae khi còn đóng vai nhí với "ông chú" So Ji Sub trong Sorry I love you. Giờ đây, cậu đã 17 tuổi, cao 1m76.

"Chóng mặt" vì sao nhí xứ Hàn - 10

Sao nhí Seo Ji Hee cũng lớn nhanh trông thấy. Đặc biệt qua vai diễn phụ trong Mặt trăng ôm mặt trời (2012), cô bé 14 tuổi càng được yêu mến.

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Showbiz Hàn Quốc
Báo lỗi nội dung