Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 19:42 PM (GMT+7)

"Bắt trend" nhanh nhạy, hiện những món đồ phụ kiện thời trang mà Công Vinh - Thủy Tiên mang khi đi sao kê từ thiện được dân bán hàng online rao rầm rộ trên chợ mạng và các sàn thương mại điện tử.

Chiều 17/9, nữ ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh đã đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank để livestream sao kê tiền từ thiện lũ lụt miền Trung năm 2020. Livestream diễn ra trong vòng hơn 11 phút nhưng đã hút lượt xem khủng nhất từ trước tới nay. Bên cạnh độ minh bạch về số tiền từ thiện 177 tỷ, thì thời trang của cặp đôi nổi tiếng này mang khi đi sao kê cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 1

Những món đồ phụ kiện của Công Vinh-Thủy Tiên thu hút sự chú ý

Bắt trend nhanh nhạy, dân bán hàng online cũng tranh thủ rao bán, giảm giá những món phụ kiện từ hàng chính hãng đến hàng fake trên chợ mạng và các sàn thương mại điện tử.

Có thể nói, món phụ kiện được chú ý nhất là chiếc túi xách hình hộp ngọc trai của Thủy Tiên. Những người đam mê thời trang chắc chắn đã biết mốt túi ngọc trai mini này từng gây sốt khắp châu Á vào năm 2019. Theo tìm hiểu, đây là chiếc túi Comino mini bag của thương hiệu Vanina. Trên website Vanina, mẫu túi xách hình chiếc xô lạ mắt này có giá 400 USD (khoảng 9,1 triệu đồng). Còn trên một số trang bán hàng trực tuyến quốc tế, chiếc túi này có giá 434 USD (khoảng gần 10 triệu đồng).

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 3

Trên website Vanina, mẫu túi xách hình chiếc xô lạ mắt này có giá 400 USD (khoảng 9,1 triệu đồng).

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 4

Đây là mẫu túi từng gây sốt khắp châu Á vào năm 2019

Ngay lập tức, trên chợ mạng, dân bán hàng online đã liên tục rao bán chiếc túi thế này với đủ loại từ hàng fake đến hàng chính hãng, đủ mọi mức giá phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng. Bên cạnh một số nơi nhận order túi với giá khoảng 11 triệu, thì chợ mạng và sàn thương mại điện tử cũng rao bán chiếc túi fake với giá từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 5

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 6

Những chiếc túi fake có mức giá từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng

Chị Minh Vân (chủ một shop thời trang ở quận 8 , TP.HCM) cho biết chiếc túi này bình thường chị bán với giá 400.000 đồng. "Sau khi Thủy Tiên- Công Vinh livestream, nhận thấy món đồ này đang hot trend, tôi đăng hình chiếc túi và sale với giá 320.000 đồng/chiếc. Từ hôm đó đến nay tôi chốt đơn được mấy chiếc liền", chị Vân cho hay.

Theo chị Vân, với những người bán hàng thời trang, việc bắt trend rất quan trọng, khi có sự kiện hay món đồ nào đang hot phải đăng ngay, kiểu gì cũng bán được hàng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn thế này. 

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 7

Váy và túi xách của Thủy Tiên hot trên chợ mạng

Còn nhớ đợt đi cứu trợ lũ lụt miền Trung tháng 10/2020, Thủy Tiên sử dụng mẫu balo hình trái tim và chiếc túi đó cũng gây sốt thị trường, các chị em lùng mua bằng được. 

Ngoài ra, chiếc váy trắng nữ ca sĩ "Dẫu chỉ là mơ" mặc đi sao kê cũng được chị em săn lùng. Dân bán hàng online đăng những mẫu đầm tương tự đầm của nữ ca sĩ giá dao động từ 200.000-400.000 đồng, kèm theo lời mời gọi "chốt đơn". Phía dưới phần bình luận cũng xuất hiện nhiều bạn tìm địa chỉ mua chiếc đầm tương tự Thủy Tiên.

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 8

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 9

Bộ đầm gần giống với đầm của Thủy Tiên có giá 200.000-400.000 đồng

Đôi dép và bộ quần áo của Công Vinh cũng thu hút sự chú ý. Theo tìm hiểu, đôi dép tông màu đỏ của Công Vinh của thương hiệu havaianas (Brazil). Tại Việt Nam, sản phẩm của havaianas được nhà bán lẻ Maison phân phối và giá của đôi dép mà Công Vinh mang là 499.000 đồng. Áo polo và quần short nam của Công Vinh được bán với nhiều mức giá, mẫu mã gần giống.

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 10

Túi xách, dép tông Công Vinh-Thủy Tiên mang đi sao kê từ thiện "sốt rần rần", giá rẻ bất ngờ - 11

Đôi dép tông gần giống với dép của Công Vinh được nhiều chị em rao bán

Nguồn: http://danviet.vn/tui-xach-dep-tong-cong-vinh-thuy-tien-mang-di-sao-ke-tu-thien-sot-ran-ran-gia-...

Mua ốc ngoài chợ về luộc, đang ăn cắn phải vật lạ, cô gái ”vớ bẫm” hàng trăm triệu

Đang ăn ốc, cô gái cắn phải một thứ cứng như đá, hóa ra đó là vật cực kỳ có giá trị. 

Theo Chi Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung