Ngày đầu tiên đăng ký xe tại công an xã: Chủ tịch xã bấm được biển siêu "VIP" 666.66

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Trong ngày đầu tiên thực hiện đăng ký xe tại công an cấp xã, Chủ tịch UBND xã Thừa Đức (Bến Tre) đã may mắn bấm được biển số “ngũ quý” 666.66.

Ngày đầu tiên đăng ký xe tại công an xã: Chủ tịch xã bấm được biển siêu "VIP" 666.66 - 1

Ông Phạm Hoàng Long phấn khởi khi bấm ngẫu nhiên được biển số xe số đẹp - Ảnh: Plo.vn

Ngày 21/5, ông Phạm Hoàng Long xác nhận ông là chủ nhân sở hữu biển số "ngũ quý" 71C1-666.66. Ông Long hiện đang là chủ tịch UBND xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, Bến Tre.

Theo ông Long, ngày 21/5 là ngày đầu Công an xã Thừa Đức triển khai cho người dân làm thủ tục giấy tờ xe gắn máy và bấm biển số.

"Do xe nhà cũng đã cũ, hư hỏng nên tôi mới mua một chiếc và sáng nay làm thủ tục lấy biển số ngẫu nhiên. Không ngờ lại bấm trúng số đó", ông Long nói.

"Sau khi tôi bấm được biển số đẹp, nhiều người có liên hệ mua lại nhưng tôi nghĩ sẽ để chiếc xe may mắn này lại sử dụng", ông Long nói.

Theo ông Long, việc phân cấp cho công an cấp xã thực hiện thủ tục đăng ký, cấp biển số xe rất thuận tiện cho người dân. Ngay như trường hợp ông Long, nếu thực hiện bấm biển ở cấp huyện, ông phải đi khoảng hơn 20 km, nếu lên tỉnh khoảng 60 km, nhưng thực hiện ở cấp xã, ông chỉ đi khoảng gần 2 km.

Sau khi hình ảnh công an xã giao biển số cho ông Long được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã gọi ông Long là “người đàn ông may mắn nhất tỉnh Bến Tre trong ngày 21/5”.

Theo đó cùng với cả nước thực hiện thông tư 15 của bộ Công an, tại Bến Tre bắt đầu 7 giờ 30 phút ngày 21/5, đồng loạt 83 xã trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu triển khai đăng ký, cấp biển số môtô, xe máy… cho người dân.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/ngay-dau-tien-dang-ky-xe-tai-cong-an-xa-chu-tich-xa-bam-duoc-bie...

Chỗ đỗ xe siêu nhỏ đỗ xong không còn khoảng trống nào để ra vào xe của mình được hét giá 2,5 tỷ

Bãi đậu xe này nằm cách Harrods chỉ 250 m ở Knightsbridge, trung tâm London, hầu như không đủ rộng cho một chiếc xe hơi vào nhưng vẫn có mức giá đắt đỏ lên tới 85.000 bảng Anh.

Chia sẻ
Theo Cự Giải (Đời sống & Pháp luật)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung