Cầu thủ Văn Toàn chớp cơ hội làm giàu, chốt đơn mỏi tay sau “cú ngã lịch sử”

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Sản phẩm lấy cảm hứng từ “cú ngã lịch sử” của Văn Toàn đang gây sốt trên khắp các diễn đàn và được rao bán khắp các trang thương mại điện từ với giá từ 119-299.000 đồng.

Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại lượt trận thứ 7, bảng G, vòng loại World Cup 2022, diễn ra vào tối ngày 11/6 vừa qua, cú ngã của cầu thủ Nguyễn Văn Toàn ở phút 81 đã mang về cho đội tuyển Việt Nam một quả phạt đền penalty mang tính quyết định cho kết quả 2-1 của trận đấu.

Cầu thủ Văn Toàn chớp cơ hội làm giàu, chốt đơn mỏi tay sau “cú ngã lịch sử” - 1

Bắt trend "cú ngã lịch sử", cầu thủ Văn Toàn thông báo ra sản phẩm mới. (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, sau khi kết thúc trận đấu, cú ngã của Văn Toàn lại gây tranh cãi lớn khiến đông đảo cổ động viên Malaysia tràn vào trang cá nhân trên Instagram của cầu thủ này để bày tỏ bức xúc. Phần lớn họ cho rằng Văn Toàn giả vờ ngã để mang về quả phạt đền cho đội tuyển Việt Nam.

Giữa lúc này, không những không cảm thấy áp lực mà Văn Toàn lại tranh thủ “làm giàu” bằng cách ngay lập tức ra mắt mẫu áo phông có in hình cú ngã đang gây tranh cãi này.

Đồng thời, Văn Toàn cũng đăng luôn bài quảng cáo thương hiệu thời trang của mình bằng tiếng Anh kèm theo lời nhắn “sẵn sàng ship tới cho các fan quốc tế”.

Cầu thủ Văn Toàn chớp cơ hội làm giàu, chốt đơn mỏi tay sau “cú ngã lịch sử” - 2

Trên áo có mô phỏng cú ngã này và kèm dòng chữ khẳng định mình ngã thật.

“Ngắn gọn, súc tích, mẫu áo này là lời tuyên bố đanh thép “Yes!!! It’s real!!!” độc quyền lấy cảm hứng từ cú ngã một phát ăn ngay của chủ tịch. Chất liệu cotton 4 chiều dày dặn, chắc chắn chứ không mỏng manh dễ ngã; Hộp carton đẹp, dày, sẵn sàng ship tới cho các fan quốc tế, đặc biệt là các fan của nước nào đó”, thương hiệu thời trang của Văn Toàn đăng bán chiếc áo thun này kèm lời quảng  cáo.

Dưới bài viết, nhân viên của Văn Toàn cũng thông báo, Văn Toàn đã lên 1000 slot tặng chữ kí vì không ngờ cái dáng ngã của mình lại là cảm hứng cho các bạn tiêu tiền. “Bùng cháy đơn rồi. Đội ngũ nhân viên rep mỏi tay chưa được ăn tối”, bạn nhân viên này cho hay.

Cầu thủ Văn Toàn chớp cơ hội làm giàu, chốt đơn mỏi tay sau “cú ngã lịch sử” - 3

Sản phẩm áo phông này ngay lập tức được đăng tải lên website với giá bán 299.000 đồng/chiếc.

Trên website công ty của Văn Toàn, mẫu áo phông in hình cú ngã của cầu thủ đang được bán công khai với giá 299.000 đồng. Ngay lập tức, mặt hàng này đã gây sốt trên khắp các trang mạng và nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của hàng trăm nghìn người.

Hàng loạt fan hâm mộ đã chụp lại hình ảnh xác nhận mình đã đặt mua xong chiếc áo này. Thậm chí có người đặt luôn 5 chiếc về tặng cho bạn bè và người thân.

Đặc biệt, trên một số trang thương mại điện tử xuất hiện mẫu áo giống hệt với giá bán chỉ 119-139.000 đồng.

Cầu thủ Văn Toàn chớp cơ hội làm giàu, chốt đơn mỏi tay sau “cú ngã lịch sử” - 4

Mẫu áo này cũng đã được một số người rao bán trên trang thương mại điện tử khác với giá rẻ hơn.

Theo tìm hiểu, Văn Toàn đã bắt đầu “khởi nghiệp” trong lĩnh vực thời trang vào tháng 9/2020 và cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình. Anh cũng thường xuyên làm “người mẫu”, đăng hình quảng bá cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, nhờ “cú ngã lịch sử” ngày, thương hiệu thời trang của Văn Toàn đã được nhiều người biết đến hơn nhờ cách PR vừa khéo léo vừa kịp thời. Dưới bài chia sẻ, Văn Toàn còn để lại bình luận vô cùng hài hước rằng, tốc độ ra áo còn nhanh hơn tốc độ ngã.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-thu-van-toan-chop-co-hoi-lam-giau-chot-don-moi-tay-sau-cu-nga-lich-su-5020...

9x Hà Nội cất bằng kỹ sư, lên núi học cách làm giàu sau một lần uống trà

“Dù quá trình khởi nghiệp này đã khiến tôi gặp không ít khó khăn, có những lúc không còn một đồng nào trong người nhưng...

Chia sẻ
Theo Hồng Cảnh (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung