Xuất hiện nữ sát thủ đột biến gen trong trailer mới Hit Man

Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó là nữ sát thủ xinh đẹp có hệ gen đột biến với những khả năng siêu phàm.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Hãng 20th Century Fox vừa công bố trailer thứ 2 cho Hitman: Agent 47 (Sát thủ: mật danh 47) - phần tiếp theo trong loạt phim dựa trên thương hiệu game nổi tiếng với sự tham gia của ngôi sao “Homeland” Rupert Friend.

Ngoài việc hé lộ những tình tiết mới đầy bất ngờ, trailer thứ 2 còn là một "bữa tiệc” mãn nhãn dành cho fan cũng như bất kỳ khán giả nào yêu thích thể loại hành động.

Trailer ngập tràn những pha hành động

Trong bộ phim trước đó, Mật Danh “47” được giới thiệu như một sát thủ chuyên nghiệp với những khả năng phi thường, luôn kiết liễu các đối tượng được giao ám sát. Anh ta là một sát nhân máu lạnh và hoàn toàn không có quá khứ. Mật danh “47” cũng chỉ được biết từ hai con số được ghi trong mã vạch bí ẩn được xăm đằng sau gáy.

Xuất hiện nữ sát thủ đột biến gen trong trailer mới Hit Man - 1

Sát thủ có mật danh 47 với khả năng ám sát siêu hạng

Trong phần này, bí mật được hé lộ khi “47” chính là một người nhân tạo được biến đổi gen, là sản phẩm cuối cùng từ một dự án khoa học nhằm tạo ra một đội quân siêu hạng với sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và trí thông minh vượt trội người thường.

Nhưng tất cả những sự thử nghiệm trước đó đã thất bại và anh chính là sản phẩm thành công duy nhất còn sót lại. Giờ đây “47” phải vừa chống lại sự săn đuổi từ các thế lực muốn tiếp tục dự án kia, vừa tìm hiểu về nguồn gốc của mình. Manh mối dẫn anh đến chính con gái của nhà khoa học chịu trách nhiệm về dự án năm xưa. Hai người quyết định hợp tác để giải mã sự thật.

Xuất hiện nữ sát thủ đột biến gen trong trailer mới Hit Man - 2
Bộ phim sẽ khám phá bí ẩn trong quá khứ của tên sát thủ máu lạnh này

Với lần trở lại này, khán giả sẽ có cơ hội khám phá quá khứ của tay sát thủ máu lạnh mang mật danh 47 (Rupert Friend). Anh vốn là một sản phẩm của chương trình nghiên cứu biến đổi gen cách đây hàng chục thập kỷ.

Trước anh, đã có 46 phiên bản được ra đời nhưng danh tính cũng như sự tồn tại của họ hiện vẫn là ẩn số. 47 mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường. Đó cũng chính là mục tiêu theo đuổi của một tập đoàn bí ẩn nhằm chế tạo nên những chiến binh tinh nhuệ, những cỗ máy giết người siêu việt hơn cả anh.

Xuất hiện nữ sát thủ đột biến gen trong trailer mới Hit Man - 3
Phim còn gây bất ngờ với sự xuất hiện của một nữ sát thủ đột biến khác

Bất ngờ hơn, trailer còn hé lộ về sự xuất hiện của Kartia (Hannah Ware) - người phụ nữ được cho là một mật danh khác bên cạnh 47. Kartia cũng là một phần của chương trình nghiên cứu năm xưa. Tuy nhiên, cô không hề có ký ức gì về quãng thời gian này cũng như những khả năng vượt trội của mình.

Thay vì giết Kartia, 47 chọn cách đánh thức con người thực sự của cô, dạy cho cô cách sinh tồn và cùng nhau chống lại âm mưu đen tối của tập đoàn kia.

Hitman: Agent 47 được đạo diễn bởi Aleksander Bach, với sự tham gia diễn xuất của Rupert Friend, Hannah Ware, Zachary Quinto, Ciarán Hinds và Thomas Kretschmann. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 28.08.2015

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung