Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 10:00 AM (GMT+7)

Charlie Chapin tự hào về những cuộc chinh phục của mình và thú nhận đã quan hệ với hơn 2.000 phụ nữ.

Charlie Chapin một trong những nghệ sĩ nhiều sáng tạo và gây nhiều ảnh hưởng nhất trong kỷ nguyên phim câm, được Viện phim Mỹ vinh danh là nam huyền thoại của điện ảnh mọi thời đại.

Nhưng có thể ít người biết, vua hề Sác lô có cuộc sống tình cảm rất phức tạp. Ông thường xuyên tự hào về những cuộc chinh phục của mình và từng thú nhận đã quan hệ với hơn 2.000 phụ nữ.

Có vóc dáng thiếu cân đối, người lùn, đầu to, gầy gò với đôi mắt màu xanh song vua hề luôn tự tin tuyên bố: "Chính xác là tôi không thích cô ta, chỉ có cô ta say đắm tôi thôi!".

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 1

Charlie Chapin và một trong những người vợ của ông - bà Lita Grey

Chaplin không bao giờ tin vào phụ nữ. Ông luôn sợ mất mát và bị bỏ rơi. Chaplin đến với những người phụ nữ và đối xử với họ theo cách của mình.

Một trong những người phụ nữ đó là diễn viên Edna Purviance, người mà Sác lô quen biết khi ông 25 tuổi. Sau vài lần gặp gỡ, họ đã trở thành tình nhân và có ý định kết hôn nhanh chóng. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau quan hệ giữa hai người lại đứng bên bờ vực thẳm. Lý do bởi Chaplin quá chú tâm vào công việc và tính cách thất thường của ông đã dẫn đến việc Edna Purviance đã đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 2

Một trong những người phụ nữ được phát hiện ra là nữ diễn viên Edna - bạn diễn của Sác lô và từng gặp nhau khi vua hài vào khoảng 25 tuổi 

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 3 Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 4

Tuy có chiều cao khiêm tốn cùng quả đầu khá to so với thân hình, nhưng Chaplin luôn tự tin khi khiến các quý cô đua nhau say đắm vì ông

Chaplin nhanh chóng quên Edna khi gặp nữ diễn viên 16 tuổi  - Mildred Harris ở một bữa tiệc năm 1918. Lúc đó ông đã 29 tuổi và là diễn viên giàu có nhất Hollywood. Ông thường xuyên gửi hoa đến khách sạn nơi Mildred Harris và không lâu sau cô rơi vào lưới tình.

Chaplin hoảng hốt khi Mildred Harris thông báo có mang, sợ scandal kinh khủng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, ông đã tổ chức một đám cưới bí mật.

Tuy nhiên, thật không may mắn là đứa trẻ đã mất ngay sau ba ngày sinh và Chaplin tiếp tục cuộc sống trăng hoa với nhiều người phụ nữ khác.

Anh ta rất nóng tính, thiếu kiên nhẫn và đối xử với tôi như một kẻ đần độn” - Mildred Harris nói.

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 5

Sác lô gặp nữ diễn viên Mildred Harris khi cô chỉ mới 16 tuổi tại một buổi tiệc năm 1918

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 6

Thậm chí, ông từng ngoại tình với Peggy Hopkins Joyce khi cả hai hợp tác trong phim The Pilgrim

Sau khi chấm dứt với Mildred, Chaplin lại tiếp tục công cuộc chinh phục tình ái với cô gái 15 tuổi  - Lita Grey, người đóng vai chính trong phim The Gold Rush của ông.

Mọi chuyện diễn ra tương tự như Mildred Harris, song lần này Chaplin đề nghị Lita phá thai. Cô sẽ được trả tiền nếu lấy người đàn ông khác và tất nhiên cô không đồng ý.

Ngay sau đám cưới, Chaplin bỏ đi câu cá. Ông thường gọi vợ mình là con điếm, trong khi Lita lại chỉ trích Chaplin là cỗ máy sex: “Anh ta làm tình 6 lần trong đêm mà không hề mệt mỏi”.

Họ ly hôn sau khi Lita tố cáo Chaplin cố gắng làm cô sảy thai và trong suốt cuộc hôn nhân cô đã phải đáp ứng sự biến thái, dâm ô, dục vọng điên cuồng của chồng.

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 7

Chaplin bắt đầu mối quan hệ với nữ diễn viên Lita Grey và làm cô mang thai khi cả hai đang cùng hoàn thành bộ phim The Gold Rush

Lita đe dọa sẽ đưa ra bằng chứng về những cuộc ngoại tình của Chaplin với 6 cô diễn viên trong lúc còn chung sống với cô. Cuối cùng Chaplin phải bồi thường Lita 625.000 đô la và vụ ly hôn của họ đã làm chấn động giới điện ảnh Mỹ. Uy tín của vua hề Sác lô từ đó cũng sụt giảm không ít.

Tuy nhiên, ngay sau đó Chaplin lại bắt đầu cuộc tình mới với diễn viên Paulette Goddard năm 1936. Tuy nhiên vì quá mệt mỏi với sự kiểm soát của ông, cô đã tuyên bố chia tay 4 năm sau đó.

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 8

Paulette Goddard bắt đầu quan hệ với Chaplin khi cô gái này nói dối ông rằng cô chỉ mới 17

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 9

Tuy nhiên, số tuổi thực của cô khi đó là 22. Paulette Goddard nhanh chóng được đưa vào sống trong dinh thự của Chaplin và được ông chấm vai nữ chính trong phim Modern Times

Vua hề Sác lô từng quan hệ với 2.000 cô gái - 10

Sau đó, cô cũng rời bỏ Chaplin sau buổi công chiếu phim The Great Dictator năm 1940

Mặc dù nổi tiếng và giàu có nhưng việc tìm được hạnh phúc thực sự với Chaplin rất khó khăn. Gốc rễ hành vi bất thường của ông với phụ nữ là tuổi thơ đau buồn khi bị mẹ bỏ rơi lúc chỉ là một cậu bé.

Mẹ của Chaplin thường xuyên ngoại tình và ngay cả ông cũng không biết cha ruột mình là ai. Chaplin từng nói: "Để đánh giá đạo đức của gia đình tôi khác nào đặt nhiệt kế vào nồi nước đang sôi".

Theo Thu Huệ (Theo DM) (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood