Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 15:43 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Quách Tĩnh" Trương Trí Lâm và "Nhậm Doanh Doanh" Viên Vịnh Nghi trông thật ngọt ngào và đáng yêu trong bộ ảnh đặc biệt.

Trong chuyến sang Hàn Quốc ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế, Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đã thực hiện bộ ảnh cưới sau 14 năm kết hôn.

Cựu Hoa hậu Hồng Kông được khen hết lời với vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch khi khoác lên mình chiếc váy cưới. Trong cô vẫn trẻ trung tươi tắn dù đã ngoài 40 tuổi và là mẹ của một bé trai 9 tuổi.

Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn - 1

Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn - 2

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi

Trong đêm nhạc cá nhân vào năm 2011, Trương Trí Lâm chia sẻ anh luôn cảm thấy mắc nợ bà xã của mình vì chưa mang đến cho cô một đám cưới thực sự. "Tôi từng nói với cô ấy rằng, bà xã à, chúng ta sẽ mãi bên nhau. Khi em 60 tuổi, lúc đó chúng ta mới mặc trang phục cô dâu, chú rể nhé. Tôi nợ cô ấy điều đó".

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đã bên nhau hơn 20 năm và kết hôn 14 năm, có một cậu con trai đáng yêu. Sau chặng đường dài, họ vẫn mãi như thời ban đầu.

Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn - 3

Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn - 4

Vợ chồng "Quách Tĩnh" chụp ảnh cưới sau 14 năm kết hôn - 5

Hình ảnh của họ sau 14 năm vẫn đẹp như ngày nào

"20 năm trước, tôi chỉ vì một ánh nhìn mà 20 năm sau vẫn bị mê hoặc, đã đi cùng người phụ nữ đó đến cuối đường", Trí Lâm chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây. Viên Vịnh Nghi trong show truyền hình Đường đời có nhau cũng đã gửi gắm: "Ông xã à, em chỉ hy vọng là 30 năm sau, anh và em vẫn còn sung sức, vẫn có thể cùng nhau du lịch khắp nơi".

Trương Trí Lâm khởi nghiệp với vai trò ca sĩ nhưng sau đó thành công với vị trí diễn viên. Anh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trong Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời...

Vợ anh - Viên Vịnh Nghi bắt đầu được chú ý sau khi đăng quang Hoa hậu Hồng Kông năm 1990. Cô được coi là minh tinh điện ảnh hàng đầu của Hồng Kông sau khi thành công vang dội trong Kim Chi Ngọc Diệp, đóng cùng cố tài tử Trương Quốc Vinh, Lưu Gia Linh, Mai Diễm Phương. Sau đó, Vịnh Nghi có tham gia nhiều dự án truyền hình như Tiếu ngạo giang hồ (vai Nhậm Doanh Doanh), Hoa Mộc Lan (vai Hoa Mộc Lan).
 

Chia sẻ
Theo Ân Ân (Sina / Danviet.vn)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung