VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop

Sau tập phát sóng đầu tiên nhận được nhiều tình cảm cũng như sự tranh cãi của dư luận, tập 2 mùa thứ 2 của Vietnam’s Got Talent hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị.

Tiếp nối tinh thần “nhảy quên tuổi tác”, tập 2 đưa đến cho khán giả một hình ảnh đầy sức sống của những thí sinh cao tuổi - những tâm hồn không tuổi.

Gần 40 phụ nữ trung cao niên, có người thậm chí đã 80 nhưng vẫn tràn đầy sức sống trên sân khấu Got Talent

Họ đến với chương trình không chú trọng hơn thua mà chỉ để thỏa mãn đam mê nhảy múa. Chính tinh thần đó đã truyền sức sống mạnh mẽ cũng như những cảm xúc thú vị cho người xem.

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 1

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 2

Các cụ U80 sẽ nhảy hip-hop trong tập phát sóng thứ 2 này

Trong khi hầu hết những người phụ nữ ở lứa tuổi này chỉ quanh quẩn ở nhà chăm lo cho con cháu thì các thí sinh U80 đã tích cực tham gia một bộ môn nghệ thuật đường phố vốn chỉ dành cho thanh thiếu niên – hiphop.

Tiết mục thú vị của nhóm thí sinh cao tuổi đã phản ánh một góc xã hội thu nhỏ, trong đó có những cụ bà sống tích cực và tươi trẻ không ngại tuổi tác.

Có thể nói, ở mùa thi 2012- 2013, các tiết mục nhảy ngày càng chiếm ưu thế, đặc biệt là tại khu vực phía Bắc. Trong tập 2 này, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục nhảy thực sự xuất sắc, đa dạng - từ nhảy đơn đến nhảy đôi, từ hiphop đến popping.

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 3

Nguyễn Khắc Linh & Phạm Tuấn Linh

Thí sinh Nguyễn Công Đạt với nghề thợ cắt tóc đã đem lại một điệu nhảy quyến rũ, dựa trên chính những điểm tưởng như bất lợi về hình thể.

Nhóm thí sinh nhảy hiphop trên nền nhạc dân gian sôi động cũng hứa hẹn đưa đến cho khán giả những giây phút thư giãn sảng khoái.

Nhóm popping Nguyễn Khắc Linh & Phạm Tuấn Linh đến với cuộc thi với tham vọng “đưa đến cho khán giả những kỹ thuật popping thuần chất”. Và mong muốn đó của họ được thể hiện mạnh mẽ trong bài biểu diễn đầy sức hút.

Là cuộc thi Tìm kiếm tài năng không giới hạn lĩnh vực nên không có gì ngạc nhiên khi xuất hiện một số bộ môn nghệ thuật mới lạ, khán giả truyền hình lần đầu tiên biết đến.

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 4

Hoàng Duy Dũng với tiết mục khẩu thuật đàn bầu

Trong tập 2 phát sóng vào tối Chủ nhật này, người xem sẽ được chứng kiến một màn trình diễn "có một không hai", được thể hiện bởi thí sinh Hoàng Duy Dũng: khẩu thuật đàn bầu.

Chàng trai này cũng chính là người làm xôn xao cộng đồng Fan hâm mộ Got Talent từ những ngày đầu các vòng sơ loại diễn ra tại khu vực phía bắc bởi vẻ ngoài được hóa trang… khá mạnh tay và khả năng đặc biệt.

Dù ca hát không còn nằm ở vị trí độc tôn nhưng thí sinh Vũ Thị Hồng Hạnh vẫn hứa hẹn khiến khán giả yêu mến bởi ngoại hình nhí nhảnh và thân thiện.

Hạnh chia sẻ, dù chưa học tiếng Nhật, Hàn, Trung nhưng có thể hát được 3 thứ tiếng này khá thoải mái, bởi cô rất yêu thích chúng, đặc biệt là các ca khúc tiếng Nhật.

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 5

Vũ Hồng Hạnh

Thí sinh này cũng rất hồn nhiên khi đến với cuộc thi với mục tiêu "chỉ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà không hơn thua quá đà". Chính tinh thần và niềm yêu thích âm nhạc của cô gái trẻ đã làm nên một tiêt mục dễ thương và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 6

VN's Got Talent: Chờ đợi U80 nhảy hip-hop - 7

Bộ ba giám khảo sẽ có nhiều thể hiện đầy cảm xúc trên ghế nóng

Có hai điều chưa từng xảy ra qua cả hai mùa thi của Vietnam’s Got Talent sẽ xuất hiện trong tập thứ 2 này. Đó là lần đầu tiên giám khảo Thành Lộc, Thúy Hạnh thể hiện thái độ khá quyết liệt trên ghế nóng và thẳng thắn phê bình sự thái quá của một thí sinh.

Thứ hai , sân khấu được di chuyển toàn bộ ra ngoài trời trong phần thi độc đáo của một nhóm thí sinh người Pà Thẻn đến từ Hà Giang. Trường hợp này, thậm chí vẫn chưa xuất hiện trong phiên bản Anh (phiên bản gốc) của chương trình - Britain’s Got Talent.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN