Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 15:21 PM (GMT+7)

Nữ danh hài khiến khán giả cười nghiêng ngả khi cover ca khúc "Lạy anh em đi lấy chồng" với phần phụ họa của Trấn Thành, Chí Tài và Trường Giang.

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 1

Màn chào đầu của chương trình Bí mật đêm chủ nhật luôn là phần khiến khán giả thích thú và chờ đợi nhất. Trong tập 5 phát sóng tuần này, "Bộ tứ lắm chiêu" của chương trình đã cover một bài hát nằm trong nhạc cảnh hài nổi tiếng những năm 90 gắn liền với tên tuổi của hai nghệ sĩ Hồng Vân và Thành Lộc với tên gọi Lạy anh em đi lấy chồng.

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 2

Nội dung của bài hát kể về một góa phụ trẻ, sau ba năm tang chế quyết định lên chùa dâng hương cho chồng để xin được tái giá. Tái hiện nhạc cảnh này trên sân khấu, Việt Hương hóa thân thành cô gái xứ Bắc vận áo dài tứ thân, chân mang guốc mộc, tóc vấn, tay bưng đĩa xôi gà yểu điệu, thướt tha, diễn và nhép hơi “lố”. 

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 3

Trong khi đó, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài lại nhập vai ba ông chồng “đã khuất” của Việt Hương, không hài lòng với đĩa thức ăn cúng của vợ mà luôn vòi vĩnh “Cát-sét, TV, đồng hồ, radio, xà - bông”. 

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 4

Cùng với những biểu cảm “khó đỡ” và sự “quẩy” nhiệt tình, hết mình, bộ tứ đã mở đầu tập 5 một cách mới mẻ, sôi động và mang lại nhiều tiếng cười.

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 5

Việt Hương, Trấn Thành nhí nhảnh trong hậu trường.

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 6

Việt Hương được ê-kip chăm sóc khá kỹ lưỡng trước giờ ghi hình.

Video Việt Hương cover ca khúc "Lạy anh em đi lấy chồng".

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 7

Khách mời của tập này là siêu mẫu Xuân Lan. Ở phần hát chào đón khách mời, nhiệm vụ được giao cho nghệ sĩ Chí Tài với ca khúc quy định 60 năm cuộc đời. Chí Tài đã có cơ hội khoe khả năng chơi guitar điêu luyện của mình và sử dụng nhiều ngôn từ hoa mỹ để tán tỉnh, ca ngợi vẻ đẹp của siêu mẫu khiến cô vô cùng thích thú. 

Việt Hương mặc áo tứ thân, "lạy sống" Trấn Thành - 8

Thế nhưng, đáp lại tình cảm của nam danh hài, siêu mẫu tiết lộ mình đã trót lựa chọn Trấn Thành vì “ảnh đẹp hơn, trẻ hơn” và không ngừng sỉ vả Chí Tài “Tim lớn thường thường là tim bị bệnh. Con không thấy tim chú lớn nhưng mà con thấy mặt chú rất lớn, bụng chú rất to” khiến khán giả cười ồ khoái chí.

Tập 5 của chương trình phát sóng lúc 21h tối ngày 26.7 trên HTV7.

Theo Thành Phạm (danviet.vn)

sự kiện Bí mật đêm chủ nhật