Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan

Chủ Nhật, ngày 13/07/2014 09:52 AM (GMT+7)

Cùng chiêm ngưỡng màn giao đấu ác liệt giữa hai ngôi sao võ thuật nổi tiếng châu Á là Thành Long và Chân Tử Đan.

Những khán giả yêu mến hai ngôi sao hành động châu Á là Chân Tử Đan (Donnie Yen) và Thành Long (Jackie Chan) sẽ cảm thấy thích thú với những lần hợp tác của cặp đôi "kỳ phùng địch thủ" này.

Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan - 1

Cuộc hội ngộ giữa hai ngôi sao hành động nổi động của điện ảnh châu Á.

Hai siêu sao này đã hai lần hợp tác và mang đến cho người hâm mộ những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt. Có thể kể đến các phim như Shanghai Knights (2003), The Twins Effect 1 (2003) và The Twins Effect 2 (2004).

Đầu tiên là màn đấu võ tay đôi giữa Thành Long và Chân Tử Đan trong bộ phim hành động hài của Hollywood mang tên Shanghai Knights (2003). Trận đấu diễn ra trên chiếc sà lan xem bắn pháo hoa cạnh bờ sông Thame nước Anh, nơi anh cảnh sát trưởng Hoàng Cường hay John Wayne (Thành Long) bắt gặp thuộc hạ của lãnh chúa Nelson Rathbone (Aidan Gillen) là Ngô Siêu (Chân Tử Đan), người đã âm mưu sát hại cha đẻ của anh.

Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan - 2

Màn đấu tay đôi ác liệt giữa Thành Long (phải) và Chân Tử Đan.

Cảnh hành động của hai ngôi sao trong Shanghai Knights.

Hoàng Cường và Ngô Siêu quyết một trận "sống mái". Võ công của Hoàng Cường không thể địch lại nội công thâm hậu của Ngô Siêu. Anh nhiều lần bị giáng những đòn nhừ tử từ cao thủ họ Ngô. Tuy nhiên, cô em gái Hoàng Linh (Phạm Văn Phương) dùng chiếc súng bắn pháo hoa và hạ thủ Ngô Siêu một cách nhanh chóng, giải cứu cho anh trai thoát nạn.

Một năm sau đó, Chân Tử Đan và Thành Long lại hợp tác trong bộ phim hài hành động khác của điện ảnh Trung Quốc, mang tên Hoa đô đại chiến 2/The Twins Effect II (2004), do cặp đôi đạo diễn Lương Bá Kiên (Patrick Leung) và Nguyên Khuê (Corey Yuen) dàn dựng.

Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan - 3

Màn đấu kích giữa Ngọa hổ tàng long (Chân Tử Đan) và Thạch tướng quân.

Trận chiến ác liệt và gay cấn của hai ngôi sao hành động trong Hoa đô đại chiến.

Trong bộ phim này, Thành Long và Chân Tử Đan một lần nữa mang đến cho người xem những cảnh võ thuật có sự kết hợp giữa hài hước và kungfu Trung Hoa vô cùng đặc sắc.

Màn giao đấu giữa Ngọa Hổ tàng long (Chân Tử Đan) và Thạch tướng quân hay Chúa tể tình yêu (Thành Long) diễn ra gay cấn và ác liệt. Cả hai đều sử dụng vũ khí thời cổ đại là kích và đao dằn mặt nhau. Thế nhưng lợi thế dần nghiêng về Ngọa Hổ tàng long khi anh khiến đao của Thạch tướng quân vỡ thành ba mảnh. Không chịu thua trước đối thủ, Thạch tướng quân đã nhanh tay tóm một cây kích cạnh đó và khiến Ngọa hổ tàng long phải dè chừng...

Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan - 4

Cuộc giao tranh ác liệt của hai ngôi sao trong Shanghai Knights.

Video: Thành Long giao tranh ác liệt Chân Tử Đan - 5

Thạch tướng quân của Thành Long với cây đao răng cưa truy đuổi Ngọa hổ tàng long trong Hoa đô đại chiến 2.

Theo Long Hy (Khampha.vn)
sự kiện Video phim võ thuật