Video: Khiếp vía vì gặp “ma làng giả”

Thứ Ba, ngày 04/03/2014 10:35 AM (GMT+7)

Trích đoạn nằm trong bộ phim truyền hình đang được yêu thích Làng ma.

Sau khi lên sóng từ đầu tháng 12/2013 Làng ma 10 năm sau – phần tiếp theo của bộ phim Ma làng từng tạo tiếng vang năm 2007 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Phim gần như giữ nguyên dàn diễn viên đã tạo nên thành công cho phim. Sau khi diễn viên Hồng Sơn qua đời đột ngột, vai anh Dỏ trước đây được thay thế bằng NSUT Trung Hiếu.

Video: Khiếp vía vì gặp “ma làng giả” - 1

10 năm sau, làng Bơm Dương vẫn nhức nhối nhiều câu chuyện thời cuộc

Bối cảnh của Làng ma đó là 10 năm sau cái chết của ông Tòng với vô vàn những thay đổi tích cực. Mô hình hợp tác xã không còn tồn tại mà thay thế vào đó là cơ chế mỗi nhà tự tăng gia, sản xuất. Chính điều này khiến làng Bơm Dương dần thay da, đổi thịt đặc biệt khi doanh nghiệp của Nghiệp phát triển với rất nhiều ngành nghề từ nuôi cá, trồng nấm, làm mộc… Cuộc sống thay đổi khiến bà con càng phấn khởi hơn và lao vào cuộc đua làm giàu.

Có thể nói, nhìn vào làng Bơm Dương khán giả sẽ không khó để nhận ra bức tranh nông thôn những năm đầu đổi mới với rất nhiều điển hình của làng quê Bắc Bộ. Từ sự thanh bình, yên ả ngày nào quê nghèo dần lột xác kéo theo đó nhiều hệ luỵ. Và, trong đó người góp phần không nhỏ chính là Ất – con trai ông Tòng khi anh bất ngờ trở về quê sau từng ấy năm phiêu bạt.

Video: Khiếp vía vì gặp “ma làng giả” - 2

Sự trở về của con trai ông Tòng - Ất là sự khởi đầu của nhiều biến cố trong làng

Dấn thân chốn giang hồ với đủ các nghề thượng vàng hạ cám, anh trở về quê với tham vọng làm giàu cho gia đình và lấy lại vị thế của dòng họ. Từ việc mở nhà hàng mới, quan hệ với vợ của quan tỉnh, đầu cơ tích trữ đất… Ất có vô số các âm mưu thủ đoạn khiến cả làng Bơm Dương trở nên bát nháo và lúc nào cũng như lên cơn sốt.

Trích đoạn dưới đây nằm trong bối cảnh Ất trở về làng quê giữa đêm tối tại nghĩa địa khiến anh Dỏ tưởng lầm mình nhìn thấy ma. Đang đi cày ruộng đêm, bất ngờ nhìn thấy bóng người mặc áo trắng anh Dỏ nửa tỉnh nửa say ngỡ mình gặp bóng ma ông Tòng. Vừa hoảng sợ, vừa ngạc nhiên anh loan báo cho cả làng khiến ai cũng nháo nhào. Và toàn bộ sự việc được giải mã khi “bóng ma” đó chính là con trai ông Tòng. Sự trở về của Ất báo hiệu nên nhiều thay đổi, sóng gió cho làng Bơm Dương.

Video: Khiếp vía vì gặp “ma làng giả” - 3

Mưu mô, thủ đoạn và một cái đầu toan tính khiến Ất nhanh chóng "có vai vế" trong làng nhưng bố ngày xưa

Video: Khiếp vía vì gặp “ma làng giả”

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc