Video cuộc đối thoại ghê rợn trong phim kinh dị "Yêu tinh"

Thứ Tư, ngày 06/05/2015 13:58 PM (GMT+7)

Cuộc đối thoại giữa bé gái và kẻ giấu mặt trong tivi mất sóng gây tò mò.

Trong tháng 5 này, bộ phim kinh dị Yêu Tinh (tựa gốc: Poltergeist) sẽ ra mắt quý khán giả trên các rạp toàn quốc. Ngay từ khi trailer bộ phim được tung ra, Yêu Tinh hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh rộng trong mùa hè này.

Nội dung phim xoay quanh một gia đình bốn người chuyển nhà về khu ngoại thành sinh sống. Khác với những mong đợi, cuộc sống của họ không diễn ra an bình khi cả gia đình gặp phải hàng loạt những hiện tượng siêu nhiên kì quái.

Ban đầu chỉ những đùa giỡn không đáng ngại. Nhưng càng về sau, sự mất tích của cô con gái út khiến tất cả rơi vào trạng thái hoang mang và hoảng sợ khi nhận ra rằng, họ đang phải đối mặt với một thế lực ma quỷ đầy quyền năng.

Video cuộc đối thoại ghê rợn trong phim kinh dị "Yêu tinh" - 1

Cả gia đình ngạc nhiên trước cuộc đối thoại giữa bé út và thế lực ma quỷ bên trong chiếc ti-vi

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm kinh dị của thập niên 80, bộ phim được làm mới với những chi tiết thân thuộc nhưng đầy ghê rợn và "sởn gai ốc". Khán giả sẽ phát hiện sự liên hệ của những vật dụng trong nhà, từ đó gây nên hiệu ứng nỗi kinh hoàng trong tâm trí mỗi người. 

Mới đây, nhà phát hành phim ở Việt Nam vừa tung ra những thước phim mới nhất, đoạn đối thoại đầy ma mị và đáng sợ của cô con gái út với một thế lực đang trốn trong thiết bị ti-vi mất sóng.

Video cuộc đối thoại ghê rợn trong phim kinh dị "Yêu tinh" - 2

Những bàn tay hiện lên như muốn lôi kéo cô bé vào bên trong?

Khi cậu con trai phát hiện em gái đang nói chuyện một mình và thốt ra những câu nói hết sức kì lạ. Chi tiết kết thúc là một dấu vân tay hằn lên, như muốn kéo cô bé tội nghiệp vào thế giới ma quỷ ghê rợn càng kích thích trí tò mò của khán giả. Vẫn là câu nói đầy sức ám ảnh "Họ đang đến!" và "Bọn họ là ai?". 

Câu trả lời bị bỏ lửng, chờ đợi sự khám phá của những khán giả yêu thích thể loại phim kinh dị. Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 29.5.2015 trên các rạp toàn quốc với định dạng 2D, 3D và 4DX.

Video đoạn trích từ phim kinh dị "Yêu tinh"

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)