Trấn Thành "nhái" cô giáo cung Bọ Cạp trên sóng truyền hình

Sự kiện: Trấn Thành

Không chỉ có Trấn Thành mà Đàm Vĩnh Hưng lẫn Thanh Duy cũng chú ý đến cô giáo cung Bọ Cạp đang được quan tâm.

Câu chuyện về cô giáo Lê Na cung Bọ Cạp đang rất được gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội thời gian nay. Ngay cả các sao Việt cũng đặc biệt chú ý đến đoạn video ghi lại cảnh cô giáo Lê Na lớn tiếng với học viên tiếng Anh của mình.

Trong đêm liveshow 4 của Tôi là người chiến thắng, Trấn Thành đã liên tục nhắc đến từ khóa cung Bọ Cạp đang gây sốt trên mạng này. Trấn Thành khẳng định với MC Đại Nghĩa mình không phải thuộc cung Bọ Cạp nhưng nếu đã bị thách thức thì sẽ làm mọi chuyện ra trò. Chàng MC nổi tiếng xoay tay và có điệu bộ y hệt cô giáo cung Bọ Cạp.

Trấn Thành "nhái" cô giáo cung Bọ Cạp trên sóng truyền hình - 1

"Tôi không phài là cung Bọ Cạp​ nhưng khi anh đã đụng đến lòng tự ái và sự tôn trọng của tôi thì tôi sẽ đáp trả như những gì đã diễn ra". - Trấn Thành hài hước. Bên cạnh đó, trong suốt những phần nhận xét của của mình, giám khảo chính luôn nói và đùa tếu táo theo phong cách của cô giáo cung Bọ Cạp khiến người xem không nhịn được cười.

Video Trấn Thành nhái cô giáo cung Bọ Cạp.

Không chỉ có Trấn Thành "nhái" theo cô Lê Na mà Thanh Duy cũng tự quay 1 đoạn video mang phong cách của cô giáo cung Bọ Cạp này. Đoạn video lập tức được xem và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Video Thanh Duy giả cô giáo cung Bọ Cạp.

Nhiều sao Việt cũng lên trang cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình về câu chuyện cô giáo Lê Na. Theo Đàm Vĩnh Hưng, trong lúc tức giận phản ứng của cô giáo tiếng Anh này là dễ hiểu nhưng không nên xảy ra với 1 người làm nghề giáo.

Trấn Thành "nhái" cô giáo cung Bọ Cạp trên sóng truyền hình - 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng về cô giáo cung Bọ Cạp.

"Chiếc áo nhà giáo nhìn đơn giản thật nhưng để mặc cho vừa vặn và đẹp bền thì phải hết sức cẩn thận, chăm chút kỹ lưỡng mới không bị trầy xước cô ơi.' - Mr. Đàm chia sẻ. Chính bản thân anh cũng từ đoạn video này rút ra bài học để thực tập về sự bình tĩnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN