Top 10 phim Singapores ăn khách đến Việt Nam

Nằm trong Top 10 phim Singapores ăn khách nhất tại thời điểm ra mắt, tác phẩm hình sự "Truy tìm manh mối" hứa hẹn mang đến “làn gió” mới cho khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Nội dung Truy tìm manh mối xoay quanh câu chuyện về tổ trưởng lực lượng cảnh sát đặc nhiệm CID, Hồ Tiểu Mạn, người luôn khiến mọi người nể phục tài năng khi cô liên tục cùng đồng nghiệp phá nhiều vụ án hóc búa.

Tuy sắc bén trong nghiệp vụ là vậy, song Tiểu Mạn lại gặp trắc trở tình yêu khi đem lòng cảm mến cấp trên Trương Vũ Trạch – một cảnh sát nghĩa khí và dày dạn kinh nghiệm. Trong một lần theo dấu tội phạm, Vũ Trạch đột ngột biến mất không người đối chứng, kéo theo hàng loạt nghi vấn đổ dồn lên anh.

Vì không muốn người thương chịu hàm oan, Tiểu Mạn quyết định phối hợp cùng Đại Bao – bà chủ tiệm bánh cục mịch, đồng thời cũng là “tay trong” của cảnh sát ở thế giới ngầm – quyết tâm làm sáng tỏ sự việc và đòi lại công bằng cho Vũ Trạch.

Top 10 phim Singapores ăn khách đến Việt Nam - 1

Truy tìm manh mối sẽ lần đầu được phát sóng tại Việt Nam.

Trong quá trình lần theo manh mối, Tiểu Mạn bất ngờ phát hiện sự thật về người cha mất tích từ lâu. Đồng thời lúc này, những bí ẩn bị chôn vùi 15 năm trước của tổ cảnh sát, cùng mối dây liên kết giữa các sự việc trong quá khứ lẫn hiện tại bắt đầu lộ rõ. Tiểu Mạn bị đẩy vào nỗi hoang mang khi cô lờ mờ nhận ra có kẻ chủ mưu đằng sau muốn hãm hại mình.

Dù phần nào thấu rõ sự việc, song ám ảnh dằn vặt cùng ý chí trả thù dần khiến Tiểu Mạn trở nên không thể kiểm soát. Cô có xu hướng tự mình phán quyết số phận tội phạm, bất chấp những hành động có lúc nhẫn tâm. Đứng trước nguy cơ buộc phải từ chức, Tiểu Mạn sẽ phải ứng xử ra sao để vừa phá án, tìm ra manh mối về kẻ chủ mưu giấu mặt, vừa ngăn trở bản thân tránh khỏi sự chiếm ngự của cái ác?

Top 10 phim Singapores ăn khách đến Việt Nam - 2

Truy tìm manh mối khắc họa rõ nét cuộc sống cùng tâm tư, tình cảm của những con người gắn bó cùng sự nghiệp bảo vệ công lý.

Lấy chất liệu từ những vấn đề nhức nhối của thực tế xã hội như: buôn bán phụ nữ, tham ô, các băng nhóm tội phạm xuyên quốc gia…, đến khía cạnh nặng về nội tâm con người như trầm cảm, hoang tưởng, ám ảnh quá khứ…, phim tạo nên sự đan kết chặt chẽ nhờ lối dẫn độc đáo cùng thủ pháp “chìa khóa của vụ án này là mấu chốt của vụ án khác”.

Bên cạnh đó, yếu tố hài hước cùng bức tranh cảm xúc về tình yêu, tình thân và tình người cũng là điểm xuyết thú vị cho phim.

Top 10 phim Singapores ăn khách đến Việt Nam - 3

Truy tìm manh mối thu hút khán giả qua nhiều pha hành động đẹp mắt, cùng những cuộc đấu trí cân não

Dàn diễn viên chuyên nghiệp với sự kết hợp đồng đều đã tạo nên dấu ấn không thể bỏ qua cho Truy tìm manh mối. Nếu người đẹp Nhuế Ân thành công trong xây dựng hình tượng nữ cảnh sát Tiểu Mạn gan lì, sắt bén khi truy bắt tội phạm nhưng lại bối rối trước lựa chọn tình yêu, thì Trần Lệ Bình cũng không hề thua kém với vai diễn nặng ký Đại Bao – người phụ nữ mang vẻ ngoài cục mịch, nhưng bên trong là tấm lòng nhân hậu và rất mực ân cần, cương trực.

Ngoài ra, nam diễn viên Trịnh Bân Huy cũng mang đến nhiều suy ngẫm cho khán giả khi xuất sắc thể hiện một Vũ Trạch mạnh mẽ, nghĩa khí nhưng cũng có lúc đầy suy tư.

Phim đang phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1.

Chia sẻ
Theo Thúy An (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung