Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên"

Nữ diễn viên Meilissa Gilbert có tình bạn thiết thân với đồng nghiệp Alison Arngrim từng thủ vai kẻ thù không đợi trời chung của cô trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên".

Tình yêu dành cho người đồng nghiệp lớn

40 năm trước, cô bé Melissa Gilbert tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên trong đời với vai nhân vật Laura thời thơ ấu trong bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Bộ phim được thực hiện trong thời gian 10 năm từ 1974 - 1984, đưa khán giả truyền hình Mỹ trở lại bối cảnh Hoa Kỳ thế kỷ 19 với cuộc sống đầy nông trại đầy vất vả của gia đình nhà Ingalls.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 1

Cô bé Laura Ingalls của Melissa Gibert năm lên 7 trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Melissa Gilbert trò chuyện cùng Oprah Winfrey.

Trong đó đáng chú ý là các nhân vật chính như Michael Landon vai Charles Ingall - cha của Laura, Melissa Sue Anderson vai cô chị gái Mary và Alison Arngrim trong vai đối thủ đáng gờm Nellie.

Cô bé Gilbert cũng trưởng thành cùng với đoàn phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên và đi đến cùng khi những tập cuối của phim hoàn thành.

Nữ diễn viên mới đây khi làm khách mời trong chương trình Oprah Talkshow đã chia sẻ, cô được lớn lên cùng bộ phim và những bạn diễn trong đoàn phim đã để lại nhiều ảnh hưởng lên cuộc sống của cô sau này.

 "Tôi đã học được những điều tốt nhất. Tôi có một ông chủ như Michael Landon và ông thực sự là một người vô cùng tài giỏi", Melissa Gilbert nói về ngôi sao quá cố Landon khi ông từng đóng vai trò nhà sản xuất của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 2

Melissa làm khách mời của "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 3

Cô bé Laura bé nhỏ trong vòng tay người cha đáng kính.

Trong trái tim của nữ diễn viên 50 tuổi luôn có một vị trí đặc biệt về người đồng nghiệp cũng là bậc cha chú như Landon, ông từng qua đời năm 1991 sau khi bị cơn ung thư tuyến tụy quật ngã. Tình yêu dành cho người đồng nghiệp lớn khiến sau này Gilbert đã đặt tên cho cậu con trai đầu lòng là Michael theo tên của người cha trong phim cô hằng tôn kính.

Tình bạn thân thiết với địch thủ trong phim

Bên cạnh đó, Gilbert còn tiết lộ một nữ đồng nghiệp trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên đã trở thành người bạn thân và là nhân vật cô yêu mến, gắn bó nhất.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 4

Tình bạn thân giữa Melissa Gibert và Alison Arngrim trên trường quay Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 5

Cả hai cười rạng rỡ sau cảnh quay gây lộn dưới bùn.

"Người bạn thân thường chuyện trò tâm sự với tôi nhất trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên và lớn lên cùng tôi chính là Alison Arngrim, từng đóng vai Nellie, đối thủ không đợi trời chung với nhân vật Laura của tôi trong phim", Melissa Gilbert tâm sự.

Trong phim, nhân vật hai cô bé Laura và Nellie thường xuyên đối đầu, thù địch nhau và có những pha chạm trán nảy lửa, thậm chí có cả đánh lộn gây gổ. Thế nhưng sau ống kính máy quay, Arngrim và Gibert lại trở nên hết sức thân thiết và không thể tách rời.

 "Hai đứa quý nhau lắm. Chúng tôi thường xuyên ngủ lại nhà nhau để chuyện trò to nhỏ cũng như không thể thiếu mặt trong mỗi dịp sinh nhật của hai đứa", nữ diễn viên 50 tuổi tiết lộ về tình bạn thân với diễn viên đồng nghiệp.

Tình bạn của 2 cô bé đối thủ "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" - 6

Gilbert (trái) và Arngrim (phải) vẫn là những người bạn thân thiết theo thời gian.

Cảnh hai nhân vật Laura và Nellie gây lộn.

Ngay cả khi hai cô bé đã trưởng thành và có cuộc sống riêng, Melissa Gilbert cho biết, tình bạn của hai người vẫn gắn bó thân thiết cùng với thời gian: "Chúng tôi vẫn thân nhau lắm!", ngôi sao Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên thừa nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Những bộ phim xưa nổi tiếng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN