Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Giai nhân tuyệt thế bước ra từ tiểu thuyết Những bộ phim kinh điển được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết lừng lẫy luôn trở thành tác phẩm vang bóng muôn đời. Ở đó, nhân vật nữ chính luôn được khắc họa là những giai nhân có vẻ đẹp làm say đắm bất kỳ người đàn ông nào. Những người đẹp tựa như trong tranh ấy đã bước ra từ tiểu thuyết lên màn ảnh, để một lần nữa hiện diện rõ nét, sinh động trước mắt nh
Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu

Ảnh “độc” của sao Trái tim mùa thu

Nếu như khâu PR phim hiện nay phát triển rầm rộ giúp cho người xem tiếp cận nhiều hơn về quá trình làm phim của các nhà sản xuất thì những bộ phim truyền hình cuối những năm 90 đầu năm 2000 có rất ít những khâu ghi lại hình ảnh hậu trường phim. Chính vì điều đó, khán giả luôn cảm thấy mới lạ trước những bức ảnh hiếm có về hậu trường các ngôi sao những bộ phim xưa nổi tiếng.
DV Đất phương Nam: 15 năm nhìn lại

DV Đất phương Nam: 15 năm nhìn lại

Đất phương Nam được khán giả truyền hình yêu thích bởi câu chuyện cảm động về những người dân Nam bộ chân chất, nghĩa tình.Dù đã 15 năm trôi qua nhưng bộ phim vẫn được nhiều thế hệ hôm nay yêu mến và muốn được xem lại.
Những phim hay chuyển thể từ văn học

Những phim hay chuyển thể từ văn học

Giữa bối cảnh khan hiếm kịch bản thì văn học được coi là mảnh đất màu mỡ để nhà làm phim tạo được những sản phẩm Điện ảnh đích thực. Tuy nhiên, trên cánh đồng văn học mênh mông ấy, điện ảnh chỉ mới chạm được vào một phần rất nhỏ.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang