Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử

Thứ Ba, ngày 04/02/2014 14:55 PM (GMT+7)

Cảnh sát cho ABC News biết số lượng các túi heroin được tìm thấy tại căn hộ của Philip Seymour Hoffman, ngôi sao đột tử hôm 2/2, đã tăng từ 50 lên 65. Các nhà điều tra còn phát hiện 5 gói heroin trống.

Theo giả thuyết ban đầu, Philip Seymour Hoffman có thể chết do dùng ma tuý quá liều. Tuy nhiên, việc điều tra vẫn tiếp tục. Ngày 2-2, sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thông báo rằng đã tìm thấy 50 gói heroin trong căn hộ của Philip.

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 1

Philip Seymour Hoffman

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 2

Vinh dự nhận tượng vàng Oscar

Một nhân viên điều tra tiết lộ cảnh sát còn tìm thấy kim tiêm đã qua sử dụng, vật liệu ma tuý và cả thuốc theo toa. Hiện phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra, tìm kẻ đã cung cấp ma tuý cho Philip.

Theo cảnh sát New York, Philip Seymour Hoffman, 46 tuổi, chết trên sàn nhà tắm trong căn hộ riêng ở Greenwich Village, Manhattan. Bạn của tài tử này, nhà viết kịch David Katz và một người khác đến căn hộ tìm ông và phát hiện Philip nằm trên sàn nên lập tức gọi cơ quan chức năng. Người phát ngôn của cảnh sát cho biết trên tay tài tử này vẫn cầm ống tiêm, cạnh đó có 2 gói nhựa nhỏ nghi là heroin.

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 3

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 4

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 5

Cảnh sát và phóng viên vây quanh căn nhà nơi ông qua đời

Cái chết đột ngột của tài tử này khiến Hollywood bị sốc. Nhiều đồng nghiệp đã lên mạng xã hội gửi lời chia buồn, cầu nguyện cho Philip. Robert De Niro xúc động: "Tôi rất buồn vì Phil đã ra đi. Anh ấy là diễn viên tuyệt vời”.

Jennifer Lawrence, bạn diễn của Philip trong phim The Hunger Games, viết: “Anh đã diễn xuất sắc vai Plutarch, quá buồn”. Julianne Moore thì chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn vì được biết và làm việc với Philip Seymour Hoffman, quá buồn khi nghe tin anh qua đời”. George Clooney bộc bạch: “Không còn từ nào để nói…, chỉ là khủng khiếp”.

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 6

Tìm thấy 65 gói heroin trong nhà sao vừa đột tử - 7

Hoa tưởng niệm nam diễn viên quá cố

Philip Seymour Hoffman có 3 người con với người tình lâu năm Mimi O'Donnell - nhà thiết kế trang phục và giám đốc nghệ thuật của Labyrinth Theater Company, New York. Ông từng tham gia nhiều phim: The Hunger Games , A Most Wanted Man , A Late Quartet , The Master … Ngoài giải Oscar, Philip còn được đề cử trong hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc với các phim The Master, Doubt và Charlie Wilson's War. Ngoài điện ảnh, ông còn thành công ở lĩnh vực sân khấu và truyền hình, từng đóng vai trò là nhà sản xuất một số dự án sân khấu.

Theo M.Khuê (Người lao động)
Báo lỗi nội dung