Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tiết lộ người dẫn chương trình của Oscar 2015

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 13:48 PM (GMT+7)

Ngôi sao đồng tính Neil Patrick Harris của series phim truyền hình nổi tiếng "How I meet your mother" sẽ trở thành người dẫn chương trình tại lễ trao giải Oscar 2015.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Neil Patrick Harris đã được mời để trở thành người dẫn chương trình cho Oscar 2015 được tổ chức vào ngày 22/2/2015.

Mặc dù với một chương trình mang tính hàn lâm như Oscar, các màn trình diễn sẽ phần nào bị hạn chế, nhưng Neil Patrick Harris vẫn là cái tên được nhắc tới khi nghĩ đến các lễ trao giải. Anh ấy đã 2 lần dẫn chương trình cho lễ trao giải Emmy và 4 lần cho lễ trao giải Tony, cùng với việc 4 lần đạt giải Emmy cho người dẫn chương trình xuất sắc nhất.

Tiết lộ người dẫn chương trình của Oscar 2015 - 1

Neil Patrick Harris dẫn chương trình tại lễ trao giải Emmy 2013.

Harris cũng sẽ trở thành tâm điểm của Oscar năm nay với hy vọng sẽ có một đề cử cho vai diễn Desi Collings trong bộ phim Gone Girl.

Nhắc đến việc lựa chọn Neil Patrick Harris cho Oscar, Craig Zadan và Neil Meron – nhà sản xuất cho lễ trao giải Oscar 3 năm liên tiếp đã cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Neil trở thành người dẫn chương trình của Oscar. Chúng tôi đã dõi theo sự trưởng thành của anh ấy qua từng bộ phim, trên truyền hình cũng như sân khấu. Làm việc với anh ấy tại Oscar sẽ tạo ra một cơn bão trên sân khấu toàn cầu".

Ngôi sao của How I meet your mother cũng đã chia sẻ một đoạn video trên mạng xã hội Twitter rằng anh cảm thấy vinh dự và hồi hộp khi trở thành người dẫn chương trình cho giải Oscar năm nay. “Tôi đã xem mọi lễ trao giải Oscar từ khi còn là một đứa trẻ đến tận bây giờ và luôn ngưỡng mộ những người dẫn chương trình vĩ đại của Oscar. Được trở thành người tiếp nối Johnny Carson, Billy Crystal, Ellen DeGeneres và nhiều người khác nữa là giấc mơ của tôi đã thành sự thật”, Neil Patrick Harris chia sẻ.

Chủ tịch viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ - Cheryl Boone Isaacs nhận xét: “Sự duyên dáng đặc biệt và nghệ thuật giao tiếp của Neil Patrick Harris sẽ biến anh ấy trở thành người dẫn chương trình lí tưởng cho Oscar và chúng ta sẽ có một lễ trao giải khó quên”.

Tiết lộ người dẫn chương trình của Oscar 2015 - 2
Bức ảnh "lịch sử" của Ellen DeGeneres

Với sự lèo lái của Zadan và Meron, Oscar đã tăng lượng người xem đáng kể trong vòng 2 năm qua với mức 45 triệu lượt xem tại lễ trao giải năm ngoái.

Viện Hàn lâm Điện ảnh Hoa Kỳ cũng cho biết, Oscar năm ngoái đã trở thành một hiện tượng trên các mạng xã hội với 1 tỷ lần xuất hiện trên twitter và 25 triệu tương tác trên Facebook vào ngày diễn ra lễ trao giải. Bức ảnh selfie của Ellen DeGeneres chụp tại Oscar 2014 đã trở thành bức ảnh được retweeted nhiều nhất trong lịch sử với 32,8 triệu lượt xem.

Theo Hoàng Khải (hollywoodreporter/Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang