Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải"

Vài năm trở lại đây, Vbiz bỗng rộ lên những vụ lùm xùm chơi ngải hại nhau. Nhiều ngôi sao đình đám đã lên tiếng rằng mình bị hại chơi ngải.

Trong câu chuyện có phần huyền bí này, không ai biết thực hư ra sao hay chỉ là một trò PR của người nổi tiếng. Dù thực dù hư, câu chuyện bùa ngải tiết lộ thêm một mặt xấu của showbiz.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng

Mới đây nhất, NTK Đỗ Mạnh Cưỡng bỗng nhiên đăng trên trang cá nhân của mình rằng anh đang bị người khác dùng bùa ngải để hãm hại.

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 1

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về việc bị "chơi bùa ngải"

Đoạn chia sẻ với nội dung: "Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi... Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi. Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ 1 con súc vật như cưng không làm tôi sợ hãi đâu."

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 2

Anh nói đến một "cưng" giấu mặt

"Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào... Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn tặng cưng 1 câu rằng, luật nhân quả luôn báo ứng đấy, nếu hôm nay tôi phải chết vì bất cứ lý do gì, thì cưng cũng nên biết hôm sau cưng sẽ ra sao rồi đấy... Tốt nhất nên xám hối xin ông Trời tha thứ cho những lỗi lầm của cưng đi..."

Phương Thanh nói về chuyện bị chơi ngải

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 3

Chị Chanh là người đầu tiên trong Vbiz lên tiếng bị chơi ngải

Chuyện bùa ngải bắt đầu từ năm 2010, khi ca sĩ Phương Thanh tiết lộ cô bị chơi "bùa ngải". Nữ ca sỹ chia sẻ: “Đầu tiên là xương bả vai của tôi nhức mỏi liên tục gần một tháng, tôi ngồi vai cứ rút lại, uống thuốc cũng chẳng đỡ. Sau đó, đầu tôi đau như ai cầm đinh đóng vào, mắt tự dưng mờ và hai tai thông nhau, lúc nào cũng ù ù trong đầu.”

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 4

“Ngay trước khi diễn ra “Mưa show”, tôi thấy vòng một của mình to một cách bất thường và không thể ngủ được vì tức ngực. Có lúc giọng khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió, một nốt cao cũng không lên được, " cô tiết lộ thêm. Chuyện của cô được phát hiện khi Phương Thanh đi gặp thầy và phát hiện đã bị một người trong nghề ca sĩ chơi "bùa ngải".

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 5

Chị Chanh vốn là người "tin đủ thứ"

Tuy nhiên, Chị Chanh vốn nổi tiếng là người "tin đủ thứ" nên câu chuyện khi đó không nhiều người tin.

Ca sỹ Việt Quang bị chơi ngải

Năm 2011, một năm sau chuyện của Phương Thanh, ca sĩ Việt Quang vốn “mất tích” khỏi Vbiz 5 năm liền bất ngờ tái xuất và khẳng định việc mình bị "chơi ngải".

Anh kể rằng: “Tôi hiện đại lắm, mỗi lần ai nói chuyện bùa ngải là không tin. Thế nhưng tôi đột ngột bị mất sức khỏe, dường như mọi sức lực đều biến mất. Từ một thanh niên khỏe mạnh, tôi bỗng dưng ốm o gầy mòn, từ gần 70 kg chỉ còn dưới 50 kg. Ai cũng đồn tôi nghiện ngập, bệnh tật này nọ dù tôi không hút thuốc, không uống rượu. Tôi ngủ không được, ăn không vào, ru rú trong phòng suốt ngày suốt đêm không ra đường. Cứ thấy ánh sáng là tôi bỏ chạy như người bị bệnh dại và mỗi lần tôi định quay trở lại sân khấu là mỗi lần bị phá.”

Nam ca sỹ nhấn mạnh chính vì "bùa ngải" mà sự nghiệp tiêu tan, kinh doanh trắc trở, anh bỗng không xác định được giới tính.

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 6

Việt Quang bị chơi ngải tới nỗi "lú" cả giới tính

Tina Tình kể bị chơi ngải trong tự truyện

Người thứ 3 trong làng giải trí Việt nhắc tới "bùa ngải", thậm chí còn viết tự truyện, đó là Tina Tình. Cuốn sách được phát hành cuối năm 2012 đã nhanh chóng nổi sóng trong dư luận.

Trong cuốn sách mang dáng dấp tự truyện của mình mang tên Tina Tình: Mặt Nạ - Treo Gương Trong Phòng Ngủ, cô đã tả những chi tiết rất thật và sống động về một khía cạnh không mấy đẹp đẽ của làng giải trí Việt.

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 7

Tina Tình kể lại chuyện bị chơi ngải trong tự truyện

Nhân vật tôi trong tự truyện của cô sau khi nhận được vai nữ chính trong một phim điện ảnh thì bị một nữ diễn viên khác chơi bùa. Ca sỹ mỗi ngày một suy sụp, xanh xao, gầy gò. Cô đi khám tất cả các bệnh viện đều không ra bệnh nhưng hàng đêm cô bị hành, cơ thể như bị hàng nghìn mảnh chai đâm xé, cô không tài nào ngủ được.

Theo sự chỉ dẫn của người bạn, “tôi” được bạn bè giới thiệu đến chữa bệnh nhà sư cô. Bệnh của cô rất nặng và phải điều trị 4 lần. Trong quá trình giải bùa, nhân vật này có vướng tới một hợp đồng biểu diễn, dù rất mệt nhưng cô phải “lết” lên sân khấu bởi nếu không diễn phải đền bù gấp vài lần hợp đồng.

Lê Thúy lên tiếng bị chơi ngải

Mới đây nhất, nối gót Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy cũng lên tiếng mình và gia đình bị chơi ngải.

“Showbiz thật đáng sợ... bùa ngải là những thứ mình nghĩ chỉ trong phim mới có thôi chứ ngoài xã hội với cuộc sống của mình thì làm gì có những chuyện kinh khủng khiếp đó. Đúng là không ai nói trước được chữ ngờ,” Lê Thúy bức xúc.

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 8

Lê Thúy cũng bức xúc về bị chơi ngải

Cô chia sẻ tiếp: "Chính mình và những người thân mình phải trải qua thì mới thấm thía được sự đau đớn khủng khiếp và sự kinh tởm đó là thế nào.Mình cũng đâu có nhu cầu nhà lầu xe hơi, hay đại gia gì đâu chỉ mong công việc nó hơi suôn sẻ để lo cho cuộc sống thôi mà. Đời quá nhọ bởi những con người độc ác.

Nhưng cuộc đời có vay có trả. Ông trời đâu để yên cho mấy người sống độc ác mãi được. Anh chị làm ơn bớt ác đi để còn để còn để đời cho con cháu của mình sau này nữa anh chị ạ. Chứ cứ ngồi đó mà ghen tỵ rồi đi hại người thì cũng có ngày chết sớm suy nghĩ nhiều quá máu nó không bơm lên não kịp đâu.

Tôi đang mở mắt và chờ ngày anh chị bị “ngải” quật lại đây. Luật nhân quả nó không bỏ sót cho ai đâu anh chị ạ”.

Thực hư 5 sao Việt "bị chơi ngải" - 9

Lê Thúy và các thí sinh khác

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN