Thành Long: Tôi làm cha không tốt nhưng rất trách nhiệm

Sự kiện: Thành Long

"Đàn ông phải làm đại sự, không làm những chuyện nhỏ nhặt", Thành Long nói.

Ở tuổi lục tuần, Thành Long vẫn là cái tên nổi bật trong làng giải trí. Nỗi buồn của Thành Long trong năm vừa qua là quý tử duy nhất của anh - Phòng Tổ Danh bị bắt vì tội tàng trữ, sử dụng ma túy. Trong buổi phỏng vấn với trang Sina mới đây, Thành Long đã thẳng thắn nói về vai trò làm cha của mình.

Thành Long: Tôi làm cha không tốt nhưng rất trách nhiệm - 1
Thành Long trò chuyện với Sina.

Thành Long cho biết, vì ông quá bận rộn nên không không thể chăm sóc con chu toàn. Hơn nữa, vì bản thân lớn lên đã không thể ngày ngày nhìn thấy cha và cho rằng, trẻ em cần trưởng thành từ sự độc lập nên ông đã lơ là quan tâm con".

"Tôi đã cho rằng, việc cho con những trở ngại va vấp, con sẽ phát triển mạnh mẽ. Quan điểm này của tôi có thể là sai. Mỗi thời kỳ có một suy nghĩ khác. Cuộc sống của tôi trước đây khó khăn hơn vì lúc đó đất nước còn hỗn loạn. Giờ đây, mọi thứ xung tưởng như  hào nhoáng nhưng kỳ thực toàn là virus. Điện thoại không phải là điện thoại mà là virus. Chúng ta đã dần xa nhau, xa mọi quan điểm truyền thống", Thành Long nói.

Thành Long: Tôi làm cha không tốt nhưng rất trách nhiệm - 2

Thành Long thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình với con trai.

Khi được hỏi, tại sao Thành Long đã dành nhiều thời gian cho cộng đồng, cho công việc nhưng thời gian dành cho gia đình lại hiếm hoi, như vậy, gia đình ông có hạnh phúc không? Thành Long bộc bạch:  "Gia đình tôi rất hạnh phúc. Không ai hoàn hảo và không việc gì là như ý. Tôi không thể như những người đàn ông khác, ở nhà với con trai mình, mua đồ ăn cùng vợ vào bếp. Bạn nghĩ đó là người chồng tốt ư? Không, tôi không nghĩ thế. Tôi không là người cha không tốt nhưng là người cha có trách nhiệm. Đàn ông phải làm đại sự, không làm những chuyện nhỏ nhặt".

Thành Long cũng cho biết, sau khi con trai mình ra tù, ông sẽ tạo điều kiện để con trai có thể quay lại với công việc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN