Thành Long cạo tóc con trai thể hiện sự hối cải

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 14:03 PM (GMT+7)

Thành Long đã đích thân cầm kéo cắt tóc cho con trai sau khi Tổ Danh ra tù.

Sự kiện:

Thành Long

Trưa ngày 24/2, trên trang cá nhân, Phòng Tổ Danh đã chia sẻ ảnh đầu tiên sau khi ra tù của mình. Tổ Danh viết: "Khởi đầu lại", kèm theo đó là bức ảnh Thành Long tự tay cắt tóc cho con trai.

Nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều cũng ở bên hai cha con. Đây là hình ảnh hiếm hoi gia đình Thành Long ba người xuất hiện chung với nhau.

Thành Long cạo tóc con trai thể hiện sự hối cải - 1

Phòng Tổ Danh cạo tóc thể hiện quyết tâm "khởi đầu"

Thành Long cạo tóc con trai thể hiện sự hối cải - 2

Thành Long tự tay cắt tóc cho con trai

Nhiều người đã tán đồng với hành động này của Phòng Tổ Danh. Thành Long cũng cho thấy, bản thân mình có trách nhiệm trong việc nuôi dạy con trưởng thành.

Nam diễn viên Phòng Tổ Danh, con trai của Thành Long đã trả tự do ngày 13-2 sau 6 tháng ngồi tù vì tội danh chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Tổ Danh cùng với bạn mình là Kha Chấn Đông đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ trong một đợt khám xét vào tháng 8-2014. Họ thu được hơn 100 gram cần sa tại nhà của tài tử này. Ngay sau đó, Tổ Danh cùng Kha Chấn Đông thừa nhận sử dụng ma túy và kết quả xét nghiệm cho thấy cả hai dương tính cùng chất cấm. Tổ Danh còn khai sử dụng ma túy đã 8 năm nay.

Thành Long cạo tóc con trai thể hiện sự hối cải - 3

Phòng Tổ Danh trên tòa án cách đây 6 tháng

Ngay sau vụ Tổ Danh bị bắt, Thành Long từng nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự xấu hổ, đau đớn khi con trai mình vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, khi con trai ra tòa cả Thành Long lẫn vợ là Phụng Kiều đều không đến tham dự.

Theo Ân Ân (Sina / Danviet.vn)

sự kiện Thành Long