Thành Lộc lồng tiếng cho Xì trum 2

Thứ Tư, ngày 10/07/2013 11:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thành công ngoài mong đợi của phiên bản lồng tiếng Việt The Smurfs với vai đúp Gà Mên và Tí Vụng Về, “phù thủy lắm chiêu” Thành Lộc sẽ tái xuất trong The Smurfs 2 với vai Gargamel (Gà Mên) độc ác.

Lần tái xuất này của nghệ sỹ Thành Lộc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là các khán giả nhí một The Smurfs 2 phiên bản tiếng Việt đầy màu sắc thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, dưới áp lực của thành công Smufs 1 phiên bản tiếng Việt, lần này nghệ sỹ Thành Lộc phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Anh chia sẻ: “…Với vai Gà Mên trong Xì Trum 2 lần này tôi đã phải sửa đến ba lần thì mới hoàn thành việc lồng tiếng, thậm chí tôi phải sửa đi sửa lại giọng cười, giọng la hét…vì chưa ứng ý việc lột tả được sự mưu mô, độc ác của vai Gà Mên…”.

Có lẽ phải đổ công sức quá nhiều cho việc lồng tiếng nên đến với buổi chụp hình hóa trang thành nhân vật Gà Mên nghệ sỹ Thành Lộc đã bị khàn cả giọng. 

Thành Lộc lồng tiếng cho Xì trum 2 - 1

The Smurf 2 – Xì Trum 2 dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên toàn quốc ngày 9/8/2013

Buổi chụp hình diễn ra khá sớm, nhưng đúng hẹn nghệ sỹ Thành Lộc đã xuất hiện với trang phục rất “xì trum” – quần trắng, áo vest xanh cùng cà-ra-vát lịch lãm. Nắm bắt ý tưởng nhanh và tác phong làm việc chuyên nghiệp anh cùng ekip chụp hình, stylist, make up đã phối hợp rất ăn ý để cho ra những hình ảnh đẹp nhất. Là người nổi tiếng nhưng anh lại rất vui vẻ, thân thiện, đôi lúc anh pha trò để ekip bớt căng thẳng. Khi hóa trang thành Gà Mên, anh làm ekip chụp hình ngạc nhiên bởi cách đi đứng, hành động, nét mặt…của anh giống y như Gà Mên thực sự.

Thành Lộc lồng tiếng cho Xì trum 2 - 2

Gà Mên - Thành Lộc bên cậu xì trum xám Hackus tinh nghịch

Ở phần 2 này, tên phù thủy độc ác Gà Mên đã tạo ra hai cô cậu xì trum da xám là Vexy và Hackus để đối phó với bộ tộc da xanh và dụ dỗ lôi kéo làm hư Tý Cô Nương. Với chất giọng dễ thương, tinh nghịch, ca sĩ trẻ Miu Lê đảm nhận việc lồng tiếng cho Vexy. Miu Lê rất hứng thú với vai Vexy, cô tâm sự: “Ngay từ nhỏ Miu Lê đã rất thích các chú xì trum da xanh, và luôn tưởng tượng có một ngày mình được sống chung với các chú xì trum ấy. Có thể nói lần này được vào vai Vexy là ước mơ của Miu Lê đã thành hiện thực. Tuy nhiên, Vexy là một nhân vật xì trum mới, khán giả rất tò mò và chú ý nhiều đến Vexy nên đây cũng là thử thách đối với Miu Lê trong vai lồng tiếng cho nhân vật này...”

Thành Lộc lồng tiếng cho Xì trum 2 - 3

Miu Lê bên cô nàng xì trum da xám Vexy

Bên cạnh đó, vai Tý Cô Nương lần này cũng được nhà sản xuất “chọn mặt gởi vàng” cho nữ nghệ sỹ Mỹ Duyên nhờ thành công của cô cho vai diễn này trong phần 1.  Trong phần 2 này, Tý Cô Nương sẽ khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến kinh ngạc khác khi cô bé bị gã Gà Mên phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình và ra lệnh cho Hackus và Vexy bắt cóc rồi mang cô đến Paris – Pháp. Quý khán giả hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Tý Cô Nương nhé!

Smurfs 2 phiên bản lồng tiếng Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều điều thú vị!

The Smurfs 2 – Xì Trum 2 được Galaxy dự kiến phát hành vào ngày 9/8/2013 với các định dạng 3D phụ đề, 3D lồng tiếng, 2D phụ đề, 2D lồng tiếng.

Trailer của Xì trum 2:

Chia sẻ
Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Video phim hoạt hình
Báo lỗi nội dung