Tân hoàn châu công chúa lên sóng

Sự kiện: Phim truyền hình

Bộ phim Tân Hoàn Châu công chúa được ra đời trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, đó là lúc nữ văn sĩ Quỳnh Dao đang nằm trên giường bệnh. Trong thời khắc tuyệt vọng ấy, bà bất giác nhớ đến quãng thời gian viết kịch bản Hoàn Châu công chúa.

Khi đó, bà được sống cùng nhân vật Tiểu Yến Tử, lạc vào thế giới cổ tích đầy tự do với những sáng tạo bất tận, và đã tìm được niềm vui và hứng khởi khi nghĩ về công việc tạo dựng kịch bản cho các diễn viên trẻ… Từ đây, những ý tưởng tiếp tục cầm bút viết truyện đã vực bà dậy và trở lại với suy nghĩ thoáng đạt lạc quan.

Hạ Tử Vy (Hải Lục) là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ  thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà (Lâm Tâm Như) đã có mối lương duyên sâu  đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình.

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 1

Hình ảnh trong sáng, hồn nhiên của những thanh niên đầy nhiệt huyết trong Tân hoàng châu công chúa

Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để hai con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản.

Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái.

Tử Vy (Hải Lục) quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử (Lý Thạnh) và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc.

Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành Hoàn Châu Cách Cách.

Ngoài các diễn viên trẻ, bộ phim đặc biệt gây chú ý với sự xuất hiện của hai ngôi sao lớn Lưu Tuyết Hoa và Lâm Tâm Như. Sau một thời gian ở ẩn, Lưu Tuyết Hoa đã trở lại phim trường với vai Thái Hậu nổi đình nổi đám trong phim Tân hoàn châu cách cách.

Lâm Tâm Như cũng xuất hiện trong phim này với vai mẹ của Hạ Tử Vy là Hạ Vũ Hà. Sự trở lại ngoạn mục của Lâm Tâm Như trong phim Tân hoàn châu cách cách là đề tài nóng bỏng của báo giới.

Tân hoàng châu công chúa sẽ được phát sóng trên kênh HTV 7 vào lúc 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, bắt đầu ngày 24/6.

Một số hình ảnh của phim:

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 2

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 3

Nhan sắc của cặp bài trùng Tiểu Yến Tử Và Tử Vy có nhiều điểm tương đồng với Triệu Vy và Lâm Tâm Như của Hoàn châu cách cách

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 4

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 5

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 6

Bên cạnh dàn diễn viên bắt mắt, phim có những cảnh quay rất đẹp

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 7

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 8

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 9

Các cuộc tình trong phim sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 10

Tân hoàn châu công chúa lên sóng - 11

Và ở đó còn là khát vọng của sự tự do và hoài bão của những người trẻ trước sự khốc liệt của chốn thâm cung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN