Tài tử hấp dẫn nhất Tây Ban Nha bị vợ đệ đơn ly hôn

Nữ diễn viên Mỹ Melanie Griffith quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Antonio Banderas, tài tử điển trai gốc Tây Ban Nha, sau 18 năm chung sống.

Tờ TMZ cho hay Melanie Griffith vừa đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với nam diễn viên Antonio Banderas với ly do "không thể hòa giải khác biệt". Trong đơn cô cũng yêu cầu cả hai cùng giám hộ cô con gái duy nhất là Stella Banderas.

Thêm vào đó, nữ diễn viên Quả Cầu Vàng cũng yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con. Cô con gái của cặp vợ chồng nhà sao nổi tiếng nước Tây Ban Nha sẽ đủ 18 tuổi vào tháng 9 này.

Minh tinh nước Mỹ sinh năm 1957 của phim Working Girl kết hôn với tài tử 53 tuổi hấp dẫn khó cưỡng của nước Tây Ban Nha từ tháng 5/1996. Nhưng trục trặc hôn nhân đã khiến cả hai ly thân được một thời gian. Theo một số nguồn tin, việc chia tài sản có thể sẽ rất phức tạp vì họ có rất nhiều bất động sản ở Mỹ và Tây Ban Nha.

Tài tử hấp dẫn nhất Tây Ban Nha bị vợ đệ đơn ly hôn - 1

Đây là lần thứ ly hôn thứ hai của nam diễn viên đa tài, kiêm đạo diễn phim, nhà sản xuất phim, ca sĩ, nhạc sĩ người Tây Ban Nha. Trước đó, anh từng kết thúc cuộc hôn nhân tám năm với người vợ Ana Leza.

Trong khi đó, với nữ diễn viên 56 tuổi đây là lần ly hôn thứ tư. Melanie Griffith kết hôn với Don Johnson năm 1976 và chia tay sau 6 tháng làm vợ chồng.

Sau đó, nữ diễn viên đi bước nữa với bạn cùng diễn phim She's in the Army Now - Steven Bauer - vào năm 1982. Cả hai chung sống 5 năm và có với nhau một con trai Alexander. Melanie tái hôn với Don Johnson tháng 6/1989 và có một con gái chung trước khi chia tay năm 1994.  

Tài tử hấp dẫn nhất Tây Ban Nha bị vợ đệ đơn ly hôn - 2

Hai vợ chồng nhà sao Bandera Antonio cùng con gái

José Antonio Domínguez Bandera sinh năm 1960, thường được biết đến dưới tên ngắn gọn Antonio Banderas, là một diễn viên, đạo diễn phim, nhà sản xuất phim, ca sĩ, nhạc sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng với các vai diễn El Mariachi trong Desperado, vai Zorro trong Mặt nạ ZorroHuyền thoại Zorro cũng như lồng tiếng trong loạt phim hoạt hình Shrek.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Đồng (Theo NYDaily) ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN