Star Wars 7 "chưa đẻ" đã được đoán vượt Avatar

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Phần 7 của loạt phim bom tấn có lượng fan đông đảo đang trong giai đoạn tuyển diễn viên đã được giới phân tích nhận định sẽ đạt tới 3 tỷ đô doanh thu, con số chưa phim điện ảnh nào làm được.

Ngay cả việc rò rỉ tên chính thức của dự án trở thành tin hot của các chuyên trang điện ảnh và giải trí hôm nay 7/5. Star Wars VII vừa được cho là đã lộ tên chính thức là The Ancient Fear (Nỗi sợ cổ đại). Đây mới chỉ là tin đồn về tên của dự án. Hãng sản xuất Walt Disney và Lucasfilm không bình luận về tin đồn này.

Star Wars có tên tiếng Việt Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao vốn là loạt phim đã kéo dài gần nửa thế kỷ. Bộ phim đầu tiên trong loạt phim là Star Wars được phát hành vào tháng 5 năm 1977. Kể từ đó, bộ phim viễn tưởng gốc đã phát triển thành một hệ thống sản phẩm giải trí từ sách, phim truyền hình, trò chơi điện tử và truyện tranh.

Star Wars 7 "chưa đẻ" đã được đoán vượt Avatar - 1

Cha đẻ của thế giới Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao - nhà làm phim, nhà sáng tạo George Lucas

Tới hiện tại, Star Wars có fan ở khắp nơi trên thế giới và có ngày kỷ niệm riêng (ngày 4/5 hàng năm).

Trong lần kỷ niệm thứ 16, tại Pháp, 6 ngàn người mặc trang phục y như các nhân vật trong phim, tề tựu về thành phố Cusset trong hội nghị chính thức lần thứ 16 dành riêng cho phim Star Wars. Tại Anh, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, và đặc biệt Hoa Kỳ cũng đều có những cuộc gặp gỡ ‘‘hóa trang’’ như vậy.

Star Wars 7 "chưa đẻ" đã được đoán vượt Avatar - 2

Dàn diễn viên khủng mới công bố của phần VII

Tuần qua, cộng đồng fan trên thế giới phát sốt khi nhà sản xuất công bố bức hình chụp toàn bộ thành phần diễn viên sẽ đóng tập 7.

Theo đó, các ngôi sao lớn nhất từ bộ ba phim gốc đều trở lại gồm Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher, Anthony Daniels, Peter Mayhew và Kenny Baker. Họ đã đi vào lịch sử điện ảnh qua những vai diễn trong loạt Star Wars cũ như Luke Skywalker, Han Solo, Công chúa Leia, C-3PO, Chewbacca và R2-D2.

Những diễn viên mới gồm Oscar Isaac, John Boyega, Max von Sydow, Adam Driver, Andy Serkis và Domhnall Gleeson. Ngoài ra, rất có thể nữ diễn viên đang được mến mộ Lupita Nyong’o cũng sẽ góp mặt trong phần VII.

Star Wars 7 "chưa đẻ" đã được đoán vượt Avatar - 3

Harrison Ford (phải), diễn viên đã trở thành một nhân vật huyền thoại của Star Wars sẽ trở lại trong phần VII

Sau khi dàn diễn viên chính thức được công bố, các nhà phân tích đã dự đoán Star Wars có thể tự tin thu về 2 tỷ đô la doanh thu khi ra mắt Giáng sinh năm tới. Star Wars được dự đoán sẽ nằm trong nhóm 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại - trên 2 tỷ đô, cùng với Titanic (2,7 tỷ đô) và Avatar (2,1 tỷ). Thậm chí, tờ Guardian dự đoán phim sẽ là tác phẩm đầu tiên đạt kỷ lục doanh thu 3 tỷ đô.

Mới đây, hãng Disney công bố ngân sách dự án phim sẽ ở vào khoảng 175 đến 200 triệu đô. Star Wars 7 có lợi thế so với các phim của James Cameron ở điểm đây là phần làm tiếp. Không chỉ vậy, đây là phần tiếp theo ra rạp sau 10 năm kể từ phần 6.

Star Wars 7 "chưa đẻ" đã được đoán vượt Avatar - 4

Đạo diễn J.J.Abrahams đang được kỳ vọng sẽ làm sống lại Star Wars

Một điều không thể tin nổi khác theo giới phân tích, Star Wars có sức hút với fan nhí mà hiếm phim điện ảnh làm được.

Star Wars VII đạo diễn bởi J.J Abrams, hiện đang trong giai đoạn tiền kỳ, dự kiến ra mắt vào ngày 18/5/2015.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Đồng ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN