“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam

Thứ Hai, ngày 05/05/2014 07:52 AM (GMT+7)

Tập phát sóng thứ 6 của chương trình Người bí ẩn kết thúc với những tình huống hài hước và ấn tượng tuyệt vời thuộc về siêu nhân nuốt lưỡi lam Minh Công cùng ảo thuật gia Y Nhu.

Sự kiện:

Người bí ẩn

Ở các tập trước, "siêu nhân" của chương trình khá suôn sẻ trong việc mang đến những tiết mục "rợn tóc gáy". Tuy nhiên, trong tập 6 lên sóng ngày 4/5, một sự cố đã xảy ra với Minh Công – thành viên được đào tạo từ nhóm xiếc Minh Tân.

Trong thử thách thứ 4 phải đoán "Ai là người nuốt lưỡi lam?", cả hai đội nhà và đội khách đều đoán sai. Trước đó Hoài Linh cũng như Nathan Lee đều đoán nhân vật số 4 – Minh Công là người bí ẩn. Tuy nhiên, họ lại dành quyền chọn cho hai cô gái là Việt Hương và Jennifer Phạm. Và kết quả cuối cùng khiến khán giả thấy tiếc cho cả hai nghệ sỹ.

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 1

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 2

Minh Công mời hai đội chơi kiểm tra có phải là dao lao thật hay không trước khi nuốt chúng

Phần trình diễn rùng rợn của Minh Công

Trên sân khấu, nghệ sỹ xiếc Minh Công đã mang đến phần trình diễn rùng rợn khi nuốt lưỡi lam. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khiến lưỡi anh bị đứt và bị chảy (dù phải nhìn khá tinh mới có thể nhận ra). Trước đó, để kiểm nghiệm lưỡi lam, chính tay Việt Hương, Jennifer Phạm là người bóc tách chúng và khẳng định đó là thật.

Dù gặp sự cố nguy hiểm nhưng Minh Công vẫn không chút nao núng và hoàn thành tốt phần thể hiện của mình trong sự thán phục lẫn cảm phục của cả hai đội chơi cùng khán giả.

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 3

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 4

Một tai nạn nhỏ đã xảy ra ngay trên sân khấu

Kết nối với nghệ sỹ Minh Tân ngay sau chương trình, ông cho biết: "Việc xảy ra sự cố trong khi biễu diễn không phải là hiếm thấy. Cái nghề này như vậy, đó chỉ là chút máu mà khán giả nhìn thấy. Còn đối với các màn biễu diễn cho vật cứng nhọn vào bên trong cơ thể thì tổn thương là không thể nhìn thấy. Toàn bộ khả năng mà các đệ tử của tôi có được là nhờ vào tình yêu nghề và sự tập luyện, tuyệt đối không có chuyện dễ dàng".

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 5

Ảo thuật gia Y Nhu khiến Việt Hương cảm thấy hạnh phúc khi làm khách mời đặc biệt màn trình diễn của anh

Tiếp đó, người gây ấn tượng thứ hai trong tập 6 của chương trình là ảo thuật gia Y Nhu.

Từng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt của Người bí ẩn nên ảo thuật gia trẻ này không phải là gương mặt xa lạ. Tuy nhiên, đối với khán giả truyền hình thì đây là một nhân tố thú vị.

Trong tập phát sóng tối 4/5, anh đã mang đến những tràn cười sảng khoái cho Việt Hương khi mời cô tham gia vào phần trình diễn ảo thuật. Tiết mục này cũng mang đến cho sân khấu những giây phút cực kì lãng mạn nhờ khả năng đối đáp rất duyên của anh.

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 6

Việt Hương mở màn với phần "xúc phạm" hoa hậu Jennifer Phạm

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 7

Cô được Nathan Lee hướng dẫn trong phần đi thử cà kheo

Tập 6 của Người bí ẩn cũng chứng kiến những giây phút đối đáp giữa hai đội chơi cùng các thành viên đầy thú vị. Ngay từ những phút đầu tiên, Việt Hương đã quyết tâm "dằn mặt" Jenifer Phạm khi sửa soạn trang phục, vương miệng và tự phong là "hoa hậu xúc phạm".

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 8

Bạn diễn của người phóng dao

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 9

Nghệ nhân đi cà kheo

“Siêu nhân” đổ máu vì nuốt lưỡi lam - 10

Và vũ công Jazz lần lượt là những người bí ẩn trong chương trình

Ngoài hai nhân tố nói trên, 3 người bí ẩn lần lượt được tìm ra gồm vũ công jazz Hồng Vân từ chương trình Thử thách cùng bước nhảy, nghệ nhân cà kheo và bạn diễn của người phóng dao Lâm Happy.

Điều khá đáng tiếc trong chương trình đó là cả hai đội chơi chỉ trả lời đúng được 2 đáp án. Chung cuộc, Jennifer Phạm và Nathan Lee ra về với chiến thắng 20 triệu đồng.

Theo Tuấn Nguyễn (Khampha.vn)

sự kiện Người bí ẩn