Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman

Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 15:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Siêu bom tấn của Warner Bros là Batman và Superman đã bị rò rỉ một phần nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng.

Sự kiện: Phim lẻ bộ

Ngày 16.4, một phần trailer của siêu bom tấn về các siêu anh hùng là Batman v. Superman: Dawn of Justice của hãng Warner Bros đã bị rò rỉ trên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube, trong khi hãng dự kiến phát hành chính thức vào ngày 20.4.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 1

Cuộc chạm trán của hai siêu anh hùng trong Batman v.Superman: Dawn of Justice.

Đoạn trailer bị rò rĩ trên mạng.

Đoạn trailer rò rỉ được cho là bị quay trộm bằng điện thoại di động khi nhân viên rạp chiếu kiểm tra âm thanh và hình ảnh của trailer phim. Toàn bộ thông tin phim cùng dòng chữ phụ đề xuất hiện trong trailer rò rỉ được ghi bằng tiếng Bồ Đào Nha. 

Trailer xuất hiện một ngày sau khi đoạn teaser thời lượng 21 giây được đạo diễn Zack Snyder chia sẻ trên Twitter. Như vậy, so với người anh em khác của Marvel là Avengers: Age of Ultron còn chịu "đau" hơn khi trailer phim bị rò rỉ trước một tuần so với kế hoạch phát hành chính thức của hãng.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 2

Cặp mắt sáng rực của Batman.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 3

Tiếp sau đó là hình ảnh của Superman lộ diện.

Những hình ảnh rò rỉ dù kém chất lượng về hình ảnh lẫn âm thanh, nhưng cũng đủ cho người hâm mộ có thêm những bằng chứng lý giải nguyên nhân hai siêu anh hùng huyền thoại đối đầu nhau.

Trailer tiếp nối phần cuối của Man of Steel phát hành năm 2013. Người xem có thể nghe thấy tiếng nói của Holly Hunter, Jeremy Iron (Alfred Pennyworth) và Lex Luthor (Jesse Eisenberg) đề cập đến việc tranh giành sức mạnh, vị cứu tinh, tà thần và cả quỷ ác.

Lúc này mọi người đã không còn tin tưởng vào Superman (Henry Cavill) cùng sức mạnh anh đang năm giữ và sử dụng sau chuỗi sự  kiện từ Man of Steel. Trong một cảnh quay, người xem có thể nhận thấy trên ngực của bức tượng của Superman có dòng chữ "False God" (Tà thần) được viết nghuệch ngoạc bằng màu sơn máu.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 4

Dòng chữ bằng máu viết nghuệch ngoạc trên ngực tượng Superman.

Trước đó từng xuất hiện tin đồn cho rằng, trận chiến giữa Superman và Batman do chính Lex Lurthor đứng sau "giật dây". Theo đó, trang Badass Digest tiết lộ, Superman là người lệnh của Lex Luthor và gây chiến trước. 

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 5

Trailer tiết lộ phần nào lý do hai siêu anh hùng quay lưng lại với nhau.

Teaser 21 giây trên Twitter đạo diễn Zack Snyder.

Không giống như bộ truyện The Dark Knight Returns, Superman sẽ dễ dàng nghiền nát chiếc Batmobile chỉ với một cú đấm. Nhưng khi cuộc chiến kết thúc, Batman sẽ chỉ vào Superman và nói: “Chính hắn đã bắt đầu trước!”.

Cũng theo Theo Badass Digest, nội dung của Dawn of Justice bị ảnh hưởng từ cái kết của Batman: The Darknight Returns. Qua đó, Superman (Henry Cavill) được Lex Luthor ra lệnh, đến Gotham với mục đích để mắt đến Batman (Ben Affleck).

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 6

Phim chính thức ra mắt vào tháng 3.2016.

Chi tiết Superman chịu bắt tay cùng Lex Luthor chống lại Batman là điều bất ngờ lớn của phim, khi Lex vốn là kẻ thù của cả anh và Batman.

Batman v Superman: Dawn of Justice của  đạo diễn bởi Zack Snyder sẽ ra mắt vào ngày 25.03.2016 với sự góp mặt của các ngôi sao như Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg và Jeremy Irons. 

Một vài hình ảnh về bộ phim:

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 7

Superman trở nên cô độc và mất toàn bộ năng lực siêu nhiên.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 8

Batman sẽ là người trực tiếp giáng đòn xuống Superman.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 9

Cuộc chiến không cân sức giữa hai siêu anh hùng được cho là khởi nguồn từ Lex Luthor.

Rò rỉ trailer hoành tráng của bom tấn Batman, Superman - 10

Thành phố Metropolis trở nên điêu tàn và ngập trong bóng tối.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung