Phim ly kỳ "Giải mã mê cung" tung trailer đầu tiên

Thứ Năm, ngày 20/03/2014 15:56 PM (GMT+7)

The Maze Runner (tên tiếng Việt: Giải Mã Mê Cung) là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của James Dashner. Phim được coi là phiên bản nam bạo lực ly kỳ hơn cả "The Hunger Games" và "Divergent".

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Cốt truyện The Maze Runner (tên tiếng Việt: Giải Mã Mê Cung) xoay quanh Thomas, một thiếu niên đột nhiên bị rơi vào một trò chơi bí ẩn.

Bộ phim bắt đầu khi Thomas mở bừng mắt giữa không gian xa lạ và thấy mình bị kẹt trong một mê cung khổng lồ với một nhóm các chàng trai khác.

Bị mất trí nhớ về thế giới bên ngoài và liên tục có những giấc mơ kỳ lạ về một tổ chức tên là W.C.K.D, Thomas chỉ có cách nối xếp những mảnh ký ức với những khám phá bên trong mê cung mới có thể giúp anh nuôi hy vọng tìm ra sự thật và lối thoát cho tất cả.

Phim ly kỳ "Giải mã mê cung" tung trailer đầu tiên - 1

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ly kỳ ăn khách

The Maze Runner (tên tiếng Việt: Giải Mã Mê Cung) có cốt truyện lôi cuốn, thông minh và chứa đựng nhiều câu hỏi chưa lời đáp. Với tình tiết liên tục và nhiều cao trào, bộ phim sẽ dễ dàng thu hút mọi sự chú ý của người xem và kéo bạn đến một vùng không gian khác. Đó có thể là nơi tử thần bắt đầu xuất hiện khi đêm xuống, nơi nguy hiểm rình rập nhưng không biết đối thủ thật sự là ai, nơi việc tuân thủ nguyên tắc là bí quyết giữ cho bạn an toàn, nhưng phá vỡ nó mới là cách giúp cho bạn thoát khỏi giam hãm.

Phim ly kỳ "Giải mã mê cung" tung trailer đầu tiên - 2

Dylan O’ Brien làm nhân vật chính trong phim

Bên cạnh câu chuyện hấp dẫn đến nghẹt thở, bộ phim The Maze Runner còn thu hút sự quan tâm bởi sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Hollywood. Trong đó đáng chú ý nhất là Dylan O’ Brien – ngôi sao chính của loạt phim truyền hình Teen Wolf.

Trailer Giải mã mê cung

Các sao trẻ khác tham gia dự án gồm Will Poulter (The Millers, The Chronicles of Narnia), Kaya Scodelario (The Truth About Emanuel), Thomas Brodie-Sangster (Love Actually).

Giải Mã Mê Cung hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thật đáng nhớ cho khán giả đến rạp vào tháng 9 tới đây. Phim khởi chiếu rạp Việt cùng ngày với Bắc Mỹ.

Phim ly kỳ "Giải mã mê cung" tung trailer đầu tiên - 3

Maze Runner hứa hẹn ăn khách tháng 9 tới

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp