Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái

Sự kiện: Người bí ẩn

Hai nghệ sỹ nói tiếng Thái theo chuẩn Việt Nam khiến khán giả cười vỡ bụng

Trong tập 7 phát sóng vào tối Chủ nhật 11/5 tới, chương trình Người bí ẩn sẽ đón tiếp một kiều nữ xinh đẹp và một cây hài đang rất được ưa chuộng là Ngọc Lan và Trường Giang.

Họ sẽ cùng trải qua 5 vòng đấu để tìm ra 5 người bí ẩn bao gồm: nghệ sỹ chơi đàn ghi-ta, vũ công belly dance, nghệ sỹ uốn dẻo bắn cung, người không phải người Huế và đặc biệt là một siêu nhân nuốt rắn.

Đã thành quen thuộc, màn chào hỏi của vợ chồng Sáu bảnh là đặc sản của chương trình. Tuần này, Hoài Linh và Việt Hương vào vai ba má đi tìm đứa con gái Ngọc Lan vì bỏ nhà theo trai Trường Giang. Họ xuất hiện trong trang phục tự giới thiệu là của Thái Lan.

Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái - 1

Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái - 2

Hai danh hài xuất hiện gây cười từ trang phục cho đến cử chỉ, điệu bộ

Đoạn clip phần chào đầu đầy ấn tượng của vợ chồng Sáu bảnh

Hoài Linh còn không ngần ngại "dạy" Việt Hương cách nói tiếng Thái sao cho chuẩn nhất. Phần chào đầu của hai vợ chồng Sáu bảnh khiến không khí vui nhộn hơn với những màn giả tiếng Thái, múa kiểu Thái “made in Việt Nam”.

Trong phút giao lưu, Trường Giang chia sẻ: "Trước mắt thấy Việt Hương là mệt mệt trong người rồi, mệt nhất là cái màu (Việt Hương mặc áo hồng, Hoài Linh mặc áo xanh lá chuối). Kế bên có anh Linh nữa, hai người dính vô một cái kèo thì Trường Giang  Ngọc Lan cú này một là tiêu, hai là về cũng phải máu me rồi".

Khi được MC Trấn Thành đặt ra câu hỏi: "Anh chị sẽ đối xử với đội khách theo phong cách hiền hậu hay phù thủy?, Hoài Linh trả lời tỉnh bơ: “Chuyện hiền hậu hay là cô tiên thì tụi tôi không dám nói trước. Tuy nhiên, tùy người đối diện mà chơi, tùy hàng xóm mà mình đối đãi. Trước tiên thấy chê tụi tôi ba cái màu sặc sỡ là thấy hơi mệt rồi đó nha".

Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái - 3

Trường Giang - Ngọc Lan xuất hiện ấn tượng

Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái - 4

Cây hài này cũng tranh thủ tự sướng trước giờ ghi hình

Phì cười Hoài Linh, Việt Hương giả người Thái - 5

Hai nghệ sỹ diện trang phục sặc sỡ

Qua 6 tập phát sóng đầu tiên, kênh youtube của Người bí ẩn đã cán mốc 10 triệu views. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, rating (lượng thu sóng truyền hình) của chương trình hiện vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Các chuyên gia đến từ Endemol – người sáng tạo phiên bản gốc của chương trình phải thừa nhận: “Chúng tôi rất bất ngờ vì phiên bản của Odd One In tại Việt Nam được ưa chuộng đến như thế. 

Bằng chứng là khi bạn vào Youtube và gõ từ khóa Người bí ẩn, rồi so sánh với hành động tương tự khi gõ Odd One In, kết quả rất rõ ràng là công chúng tại đất nước các bạn cuồng nhiệt như thế nào với comedy reality show này".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Người bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN