Trương Nam Thành bị tai nạn nặng khi đóng phim

Siêu mẫu họ Trương bị ngã từ trên cao xuống hố sâu khi thực hiện một cảnh quay võ thuật trong một bộ phim sắp đóng máy. Cú tai nạn khiến anh bị đứt dây chằng phần khớp gối và buộc phải phẫu thuật để nối lại.

Mới đây, trên facebook của siêu mẫu họ Trương xuất hiện một số hình ảnh của anh trong trang phục bệnh nhân và đang nằm trên giường bệnh. Hình ảnh này cho biết anh đang chuẩn bị bước vào một ca phẫu thuật ở bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh. Những hình ảnh này đã ngay lập tức khiến nhiều người lầm tưởng Trương Nam Thành đang vào vai một thanh niên bị tai nạn giao thông trong một bộ phim nào đó. Tuy nhiên, liên lạc với quản lý của Trương Nam Thành thì được biết, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012 bị đứt dây chằng vì tai nạn trong một bộ phim võ thuật.

Trương Nam Thành bị tai nạn nặng khi đóng phim - 1

Trương Nam Thành trước khi bước vào ca phẫu thuật nối dây chằng sau cú tai nạn

Theo đó, chấn thương của Trương Nam Thành xảy ra khi anh tham gia một bộ phim võ thuật mới đóng máy. Do yêu cầu của vai diễn, siêu mẫu họ Trương buộc phải diễn nhiều cảnh võ thuật trong những tư thế khó và nguy hiểm. Mặc dù đã có sẵn cascadeur nhưng Trương Nam Thành vẫn muốn tự thực hiện những phân đoạn diễn của mình. Rất không may trong một phân cảnh, anh đã bị hụt chân xuống một chiếc hố sâu và bị chấn thương rất nặng ở phần khớp gối.

Thực ra, khi mới bị ngã tại trường quay, Trương Nam Thành và êkip chỉ nghĩ anh bị bong gân nên chỉ nghỉ ngơi một thời gian ngắn rồi lại tiếp tục với những cảnh quay mới. Tuy nhiên, một thời gian không lâu sau, Trương Nam Thành liên tục bị đau nên đã đi khám lại tại bệnh viện. Bác sỹ cho biết, anh đã bị đứt dây chằng chéo trước và bắt buộc phải mổ để nối dây chằng. Do tính chất công việc nên chàng Á quân phải luôn mang băng bảo hộ để hoàn tất công việc hiện tại. Theo lời bác sĩ, việc nối dây chằng chéo trên đầu gối phải lấy một sợi dây chằng gần dưới mắt cá chân để nối vào.

Với chấn thương nghiêm trọng trên, Trương Nam Thành phải nghỉ ngơi khoảng 2 tháng. Nhưng với cơ địa tốt, cơ thể Trương Nam Thành có thể bình phục nhanh hơn dự kiến.

Trương Nam Thành bị tai nạn nặng khi đóng phim - 2

Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sẽ phải mất ít nhất 2 tháng để bình phục

Khi được hỏi về ảnh hưởng của chấn thương của Trương Nam Thành với công việc hiện tại, quản lý của Trương Nam Thành cho biết, chị đã thu xếp ổn thỏa công việc của Trương Nam Thành từ một tháng trước nên không có vấn đề gì lớn gây ảnh hưởng trong quá trình điều trị. Hiện tại, sức khoẻ của Trương Nam Thành đang hồi phục khá tốt.

Và theo thông tin mới nhận được của phóng viên Gia đình & Xã hội thì hiện tâm lý của Trương Nam Thành đã ổn định. Mọi việc chăm sóc ở bệnh viện đều được các thành viên trong gia đình anh thay nhau chăm sóc, lo liệu. Sau ca phẫu thuật, dù sức khỏe vẫn còn yêu nhưng Trương Nam Thành đã tỉnh táo và có thể tiếp xúc với những người xung quanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Toàn (Giadinh.net)
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung