Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết

Cùng điểm qua những bộ phim Hoa ngữ được trông đợi nhất trong tháng 2 này.

Đầu năm 2015 đánh dấu khởi đầu thành công rực rỡ của màn ảnh Hoa ngữ khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ thông qua các bộ phim ăn khách như Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ, Bên Nhau Trọn Đời...

Tiếp bước những gì  đã đạt được, tháng 2 này các nhà đài hứa hẹn sẽ bứt phá và khiến khán giả thỏa mãn với các sản phẩm mới của mình.

Hoạt Sắc Sinh Hương

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 1

"Hoạt Sắc Sinh Hương" là dự án truyền hình lấy bối cảnh thời Dân quốc được chờ đón nhất trong tháng 2. Tính từ đầu năm đến nay, đây là bộ phim thứ 3 có sự tham gia diễn xuất của Đường Yên sau “Bên Nhau Trọn Đời” và “Thiên Kim Nữ Tặc”. Màn tái ngộ của 3 nam thần Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Trương Trí Nghiêu (bộ ba Cổ Kiếm Kỳ Đàm) cũng là điểm sáng thu hút khiến bộ phim được mong chờ hơn.

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 2

Đường Yên ra mắt với tạo hình "Mỹ nữ Dân quốc" tiêu chuẩn
Trong phim cô gái nhà nghèo An Nhạc Nhan (Đường Yên) yêu chàng công tử nhà giàu Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong). Bộ phim còn xoay quanh chủ đề ân oán, báo thù và thêm thắt nhiều tình tiết hài hước hao hao "Kim Ngọc Lương Duyên". Gần về cuối phim, khán giả sẽ cảm nhận được vị "đắng" của câu chuyện - đau khổ khi phát hiện nhiều bí mật quá khứ đã bị vùi lấp.

Tình Yêu Vượt Ngàn Năm

"Tình Yêu Vượt Ngàn Năm" hay còn gọi là Queen In Hyun's Man phiên bản Trung thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Vì trước đó ở phiên bản gốc phát sóng tại Hàn, bộ phim đã làm nên cơn sốt trong một thời gian dài.

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 3

Bộ phim với chủ đề xuyên không, kể về một nho sinh sống ở thời cổ đại, vì muốn giúp Hoàng hậu của mình nên đã xuyên không đến thời hiện đại. Tại đây, anh gặp một nữ diễn viên, và câu truyện của hai người bắt đầu từ đó….

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 4

Tuy nhiên một số khán giả tỏ ra lo lắng, đem phiên bản này so sánh với phiên bản Hàn, không biết liệu Trịnh Sảng và Tỉnh Bách Nhiên có hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, thể hiện được hết “cái thần”, tình yêu mãnh liệt vượt ngàn năm của cặp đôi chính mà trước đó đã làm nên tên tuổi cho Ji Hyun Woo và Yoo In Na?

Quay Lại Nói Yêu Anh

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 5

Phim kể về một phụ nữ trung niên, trong cuộc sống gặp phải nhiều điều không như y muốn, gia đình lại không hòa thuận khiến cô bắt đầu oán hận thế giới này, hối hận vì đã lấy người chồng hiện tại.

Đột nhiên vào một hôm, cô bất ngờ được xuyên không, trở lại 16 năm trước, lúc đó bố mẹ cô vẫn còn sống, còn cô vẫn chưa kết hôn. Được sống lại thời thanh xuân một lần nữa, điều này đã đem đến cho cô hi vọng mới, được quyền lựa chọn lại người bạn đời lần nữa….

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 6

Phim có sự góp mặt của Si Won (Super Junior)
Bộ phim là sự kết hợp của "Bộ Bộ Kinh Tâm" và "Trở Lại Tuổi 20", tuy nhiên có một điểm khác biệt ở đây đó là nữ chính được quay lại quá khứ, không phải để xoay chuyển lịch sử mà là xoay chuyển lại cuộc đời của chính mình.

Thế Giới Bình Thường

Trong phim, Tôn Thiếu An (Vương Lôi), và Tôn Thiếu Bình (Viên Hoằng) là hai anh em nhưng có cuộc sống khác biệt hoàn toàn. Tôn Thiếu An là người trong cuộc sống có được thành tựu khiến người người bội phục, thiên về vật chất, trong khi đó Tôn Thiếu Bình lại là người sống trong thế giới tinh thần. Người anh Thiếu An ước vọng đưa gia tộc thoát khỏi sự nghèo khổ trong khi em trai lại kiên trì đề cao nhân cách, phẩm giá...

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 7

Điền Nhuận Diệp (Đồng Lệ Á) là đại biểu của thiếu nữ thời đại, tuy số mệnh không may mắn nhưng vẫn kiên cường tiến về phía trước. Lí Tiểu Manh diễn vai Điền Hiểu Hà có mối tình trong sáng đẹp đẽ với Tôn Thiếu Bình.

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 8

"Thế Giới Bình Thường" của Lộ Diêu được coi là một trong những tác phẩm kinh điển hiếm có của ngành văn học Trung Quốc đương thời, nó có ảnh hưởng sâu sắc, rộng lớn đến cả một thế hệ. Câu chuyện tái hiện lại những khó khăn, khốn khổ và cả những vùng vẫy, đấu tranh của những con người nghèo khổ thời xưa.….

Thục Nữ Chi Gia

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 9

Những phim Hoa ngữ hứa hẹn “gây sốt” trong dịp Tết - 10

Bộ phim lấy bối cảnh thời Dân Quốc vào những năm 30, Châu Cẩn (Hàn Tuyết đóng) được nuôi lớn trưởng thành từ một vũ nữ. Trong một lần tình cờ, cô đã phát hiện ra thân phận thật của mình, sau đó cô đã lên kế hoạch trả thù, từng bước một để có thể danh chính ngôn thực bước vào nhà giàu có.

Nhưng trong quá trình đó, cô lại phát hiện ra chân tướng thật sự, lại đứng giữa tình yêu và báo thù, cô không biết nên làm thế nào, tiếp tục hay từ bỏ….. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngà Lê (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung