Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Trong phim có không ít những "nam thần" điển trai mà đến nay vẫn khiến người hâm mộ ngơ ngẩn.

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không 

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 1

Trong đoàn phim, Lục Tiểu Linh Đồng gây ấn tượng nhờ gương mặt sáng, thư sinh, nước da trắng trẻo và khá điển trai. Nhờ vai Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng chinh phục nhiều thế hệ khán giả. Sau Tây Du Ký, Lục Tiểu Linh Đồng tham gia nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim như Cha con Mỹ Hầu Vương (1992), Búp bê khỉ (1993), Liên Thành Quyết (2003), Ngô Thừa Ân với Tây Du Ký (2007), Tân Yến Tử Lý Tam (2012)...

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 2

Cuối năm 2014, Lục Tiểu Linh Đồng bấm máy bộ phim điện ảnh 3D Tây Du Ký và đang được khán giả kỳ vọng. Hiện ông đang hạnh phúc với vợ là diễn viên Vu Hồng và con gái. Dù đã 57 tuổi nhưng ông vẫn khiến fan một thời ngẩn ngơ vì sự nhanh nhẹn, phong độ và ngoại hình trẻ hơn nhiều so với tuổi.

Từ Thiếu Hoa - Đường Tăng thứ hai

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 3

Khi bước chân vào đoàn phim Tây Du Ký, Từ Thiếu Hoa là chàng diễn viên trẻ 25 tuổi vô danh, nhưng sau khi vào vai Đường Tăng, tên tuổi Từ Thiếu Hoa nổi như cồn nhờ vẻ điển trai ít người có.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 4

Để tri ân vai diễn, suốt 30 năm qua, Từ Thiếu Hoa để đầu trọc. Dù đã 56 tuổi nhưng không thể phủ nhận, Từ Thiếu Hoa vẫn điển trai, quyến rũ như Đường Tăng ngày nào.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 5

Vẻ đẹp của Đường Tăng trong phim không những hút hồn những yêu nữ mà còn khiến bao thế hệ khán giả mê mẩn.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 6

Từ Thiếu Hoa hiện giữ chức Phó viện trưởng Viện kịch nói Sơn Đông, đồng thời là Ủy viên Hội nghị hiệp thương chính trị tỉnh Sơn Đông. Ông có cuộc sống hôn nhân giản dị với nữ diễn viên kiêm đạo diễn sân khấu Dương Côn. Họ kết hôn năm 1983 và có với nhau cô con gái Từ Lộ 27 tuổi. 

Trì Trọng Thụy - Đường Tăng thứ ba

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 7

Ông là diễn viên của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Trung Quốc và là người thứ ba thủ vai Đường Tăng, sau Uông Việt và Tử Thiếu Hoa.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 8

Trì Trọng Thụy có dáng người cao, gương mặt khôi ngô tuấn tú, phong thái đĩnh đạc, điềm đạm cùng gương mặt hào hoa, nho nhã. 

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 9

Hình tượng nhân vật Đường Tăng của Trì Trọng Thụy được xem là rất hợp với yêu cầu kịch bản của phần sau phim Tây Du Ký.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 10

Trì Trọng Thụy gặp gỡ Trần Lệ Hoa năm 1983, nữ doanh nhân giàu có đã qua một đời chồng cùng 3 người con riêng. Trần Lệ Hoa hơn ông 10 tuổi. Hiện tại, Trọng Thụy  mở công ty chế tác sản phẩm trang trí trong nhà từ các loại gỗ quý hiếm và bảo tàng tư nhân về loại gỗ quý tử đàn. Có thể thấy, nụ cười của Trì Trọng Thụy vẫn đẹp và rạng rỡ như ngày nào.

Vương Bá Chiêu - Tiểu Bạch Long

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 11

Vương Bá Chiêu sở hữu gương mặt điển trai theo phong cách của những tài tử điện ảnh Hồng Kông sau này. Nhiều khán giả đều thừa nhận, nếu Bá Chiêu sinh ở Hồng Kông cùng thời với những Châu Nhuận Phát hoặc Lưu Đức Hoa chắc chắn sẽ nổi hơn ở đại lục. 

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 12

Vương Bá Chiêu sinh  năm 1957 ở Hà Bắc, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Sau vai diễn Tiểu Bạch Long trong Tây Du Ký, Bá Chiêu nhận được sự chú ý từ khán giả.

Những mỹ nam Tây Du Ký 1986 vẫn khiến fan ngơ ngẩn - 13

Thời gian gần đây, Vương Bá Chiêu tiếp tục tham gia đóng phim, trong đó có Gia tộc Kim Phấn (2002) vai Bạch Hồng Khởi. Năm 2005, anh hợp tác cùng Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện trong phim Tiểu ngư nhi và Hoa vô tuyệt.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể Xem thêm
Báo lỗi nội dung