Những lần “chạm ngõ” điện ảnh của người mẫu Quang Hòa

Quang Hòa xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim “Bến tình yêu” vào năm 2012. Đến nay, anh có một gia tài diễn xuất kha khá khi xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình.

Lê Quang Hòa là cái tên xuất hiện trong làng mẫu Việt Nam từ khá sớm. Chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp trai, phong độ và gương mặt cá tính trên sàn diễn, Quang Hòa từ một chàng trai Hà Nội đầy bỡ ngỡ đã vụt sáng trở thành gương mặt ăn khách, xuất hiện dày đặc trong các show diễn lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Sau thành tích đoạt giải nhì trong cuộc thi Mr Asia tại Manhunt 2006, Quang Hòa chính thức khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang cũng như có một vị trí vững vàng trong nghề nghiệp.

Những lần “chạm ngõ” điện ảnh của người mẫu Quang Hòa - 1

Quang Hòa tại cuộc thi Mr Asia (2006)

Tuy nhiên không như các đồng nghiệp cùng trang lứa, Quang Hòa lấn sân sang điện ảnh khá muộn. Giải thích về cái sự “muộn” này, Quang Hòa cho rằng anh muốn tập trung phát triển hết sức ở từng lĩnh vực. Khi có chỗ đứng trong làng người mẫu, anh mới bắt đầu thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật mới. Chính vì sự thận trọng này đã giúp anh liên tục gặt hái được thành công trong nghề người mẫu cũng như trong lĩnh vực diễn xuất. Bằng chứng là trong vài năm trở lại đây, anh xuất hiện trong hàng hoạt phim từ truyền hình đến điện ảnh như: Đâu phải chia ly, Tiếng dương cầm trên biển, Mưa đầu mùa, Người đứng trong gió, Bí mật chôn vùi, Hương Ga, Trùm cỏ…

Những lần “chạm ngõ” điện ảnh của người mẫu Quang Hòa - 2

Quang Hòa với vai Tuấn chợ trong phim Hương Ga

Trái với hình tượng “quý ông” lịch lãm, hào hoa trên sân khấu, Quang Hòa thường được đạo diễn giao cho những vai xã hội đen, vai ăn chơi đểu giả, sát gái…. Có lẽ do sở hữu chiều cao khủng 1,85m, hình thể đẹp và gương mặt rất đàn ông đã giúp khắc họa phần nào tính cách của nhân vật. Vai diễn Tèo Đen trong phim “Con gái ông trùm” mới đây (phát sóng đầu tháng 11/2015) là một bước ngoặt trong diễn xuất của anh khi thoát ra khỏi hình tượng một thanh niên ăn chơi, lêu lổng. Thay vào đó, Tèo Đen mang dáng dấp của một ông trùm dày dạn kinh nghiệm với những thủ đoạn thâm sâu khó lường.

Những lần “chạm ngõ” điện ảnh của người mẫu Quang Hòa - 3

Quang Hòa trong vai Tèo Đen trong phim “Con gái ông trùm”

Trong phim mới, Tèo Đen là quản lý khách sạn kiêm vũ trường Bốn số chín (9999). Tèo Đen và Cẩm Nhung (vợ của trùm Du Lãng) có gian díu tình cảm với nhau và cùng âm mưu hạ bệ Du Lãng, đưa Tèo Đen lên thay thế vị trí ông trùm trong tương lai.

Tèo Đen cũng nghi ngờ Bích Vân (Bích Trâm - Top 20 Hoa hậu 2010 thủ vai) là nội gián và hắn âm thầm điều tra cô. Khi phát hiện sự thật Bích Vân chính là cảnh sát, Tèo Đen lên kế hoạch trừ khử cô để tránh hậu họa sau này.

Cùng với trùm Du Lãng, cảnh sát Bích Vân, Tèo Đen là tuyến nhân vật quan trọng xuyên suốt nội dung phim. Với vai diễn hết sức gai góc, cá tính trong phim sắp phát sóng, chắc chắn khán giả rất mong chờ diễn xuất lần này của chàng người mẫu điển trai Quang Hòa.

Những lần “chạm ngõ” điện ảnh của người mẫu Quang Hòa - 4

Trong phim “Con gái ông trùm”, Quang Hòa vào vai tay sai của ông trùm Du Lãng nhưng cũng đầy thủ đoạn

Phim “Con gái ông trùm” sẽ khởi chiếu vào khung giờ vàng 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trong tháng 11 và 12/2015 sau khi “Đội đặc nhiệm chống mafia” phần 4 kết thúc. Teaser chính thức của bộ phim xem tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Liên Trần ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN